Lương Bằng Quang phát ngôn về Miss Grand VN: ‘Tôi cảm giác như đang xem cuộc thi chuyển giới’

Linh Rin, 30/09/2022 11:30:04(GMT+7)
Lương Bằng Quang phát ngôn về Miss Grand VN: ‘Tôi cảm giác như đang xem cuộc thi chuyển giới’

(Techz.vn) Sau màn hồ tên gây chấn động của các thi sinh tham dự Miss Grand Vietnam 2022, Lương Bằng Quang cũng có những phát ngôn khiến CĐM không khỏi bất ngờ.

Vào tối ngày 28/9 vừa qua, đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức diễn ra. Bên cạnh những màn trình diễn ấn tượng từ trang phục của các nhà thiết kế nổi tiếng. một số chi tiết đêm chung cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Theo đó, ở màn hô tên của các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022, một số thí sinh được cho là cố tình làm lố, hô tên “làm lố” và như quát vào mặt khán giả. Từ đó, có nhiều nghệ sĩ Việt không khỏi bức xúc và lên tiếng về màn hô tên “chấn động” này.

Cụ thể, Lương Bằng Quang nói về phần trình diễn của thí sinh An Giang - Tâm Như đang gây tranh cãi trên mạng xã hội: "Phần giới thiệu của Tâm Như An Giang khiến tôi ấn tượng, đặc biệt là hình thể khi bạn giơ hai tay lên".

Đáng chú ý, Lương Bằng Quang còn nhận xét về “ba lùi” Ngọc Thảo là có cách giới thiệu tên ấn tượng, song lại làm nam ca sĩ liên tưởng đến cuộc thi dành cho người chuyển giới.

"Việc Ngọc Thảo há miệng to quá, đập tay bình bình cũng là một cách sáng tạo để giúp khán giả kết nối nhiều hơn. Thế nhưng việc hả miệng to quá làm cho tôi liên tưởng đến những chương trình giải trí của người chuyển giới, người ta làm cho cường điệu áo, ấn tượng, ghê rợn.

Các chương trình của người chuyển giới người ta làm sao cũng được nhưng miễn họ cho tôi cảm giác thật là được. Còn đối với một chương trình của con gái thật mà cho tôi cảm giác giống như người chuyển giới thì tôi không được, đó là một điểm trừ. Tôi không khuyến khích các bạn làm những mặt ghê rợn", nam ca sĩ chia sẻ.

Nhận xét của Lương Bằng Quang lập tức khiến CĐM vô cùng chú ý. Có thể thấy, không chỉ nam ca sĩ, mà rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng không hài lòng về màn hô tên của Miss Grand Việt Nam 2022.

Nói về màn hô tên này, ban tổ chức Miss Grand Việt Nam cho biết tất cả đều được bám sát format cuộc thi Miss Grand International.

"Phần hô tên này ở những phiên bản quốc tế hoàn toàn do thí sinh sáng tạo và còn hài hước, giải trí hơn nhiều lần. Ở Việt Nam, phần thi này đã được chúng tôi tổng duyệt trước chung khảo. Tuy nhiên, một số thí sinh chưa có kinh nghiệm sân khấu, lần đầu biểu diễn trước nhiều người đã quá phấn khích, bị cuốn theo sự cổ vũ từ khán giả nên hô tên hơi thiếu tiết chế. Chúng tôi ghi nhận mọi ý kiến đóng góp để truyền đạt tới thí sinh, giúp họ thể hiện tốt hơn trong chung kết", đại diện ban tổ chức nói với Ngôi Sao tối 29/9.

Ban tổ chức tiết lộ ở phần hô tên trong chung kết tối 1/10, các thí sinh sẽ có thêm cơ hội để giới thiệu về văn hóa, sản vật địa phương nơi mình sinh ra. Cách giới thiệu vẫn mang tính giải trí, thể hiện cá tính thí sinh nhưng tiết chế hơn.

 

Ngọc Trinh tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ khi được hỏi về vụ việc Hoa hậu bán dâm gây chấn động showbiz

(Techz.vn) Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng về vụ việc Hoa hậu bán dâm đang gây chấn động showbiz, khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất