Lộ hình ảnh tàn tạ khó tin, bạn thân tiết lộ tình trạng Thương Tín hiện tại

Linh Rin, 23/09/2022 16:15:10(GMT+7)
Lộ hình ảnh tàn tạ khó tin, bạn thân tiết lộ tình trạng Thương Tín hiện tại

(Techz.vn) Tưởng chừng như đã ổn định hơn, tình trạng hiện tại của Thương Tín lại khiến CĐM không khỏi xót xa.

Vừa qua, MXH lan truyền hình ảnh và clip Thương Tín xuất hiện tại một quán ăn cùng người bạn. CĐM xót xa khi thấy nam tài tử một thời gầy gò, gương mặt hốc hác, hoàn toàn mất đi vẻ phong trần ngày xưa.

Chia sẻ với VTC News, nhạc sĩ Tô Hiếu – người hỗ trợ công việc, chỗ ở cũng như bạn thân của Thương Tín tại TP.HCM, xác nhận đoạn clip trên được quay cách đây ít ngày. Vừa qua Thương Tín cũng trở về từ quê nhà Phan Rang tại TP.HCM 2 tuần này, sức khỏe của ông có phần yếu hơn.

Nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ: “Sau khi đi quay phim ở Hà Tĩnh về, Thương Tín tâm sự anh cảm thấy sức khoẻ kém hơn. Hiện tại Thương Tín cũng đã quay lại Sài Gòn vì muốn tiếp tục được đi làm, kiếm tiền. Sức khoẻ hiện tại của Thương Tín có yếu hơn trước nhưng không đến mức tiều tuỵ. Anh ấy chỉ bị đau chân nên đi lại hơi khó khăn".

Nam nhạc sĩ cũng cho biết khi từ quê nhà trở lại, Thương Tín ngỏ ý muốn được thu một ca khúc. “Anh ấy muốn đi thu một ca khúc cho mọi người biết mình hát thế nào để mời show nhiều hơn. Mặc dù còn đang yếu nhưng anh ấy cũng rất cố gắng hoàn thành phần thu âm. Sắp tới, tôi cũng sẽ giúp anh ấy quay MV cho ca khúc này như một sản phẩm để lưu giữ kỷ niệm.

Vài ngày trước, có vị khách ở Quảng Trị muốn mời Thương Tín ra đó hát tiệc nhưng tôi chưa dám nhận vì tạm thời chỉ nhận ở những nơi gần. Khi biết có show, Thương Tín một mực đòi ra Quảng Trị hát, thấy có show là anh ấy quên hết mình đang có bệnh. Tôi cũng khuyên Thương Tín hãy nghỉ ngơi và tập trung đi châm cứu cho mau bình phục lại thì mới có sức khoẻ làm nghề", Tô Hiếu chia sẻ thêm.

Thương Tín từng là một trong những tài tử điện ảnh nổi tiếng và hấp dẫn nhất trong những năm 80-90 thế kỷ trước. Ông từng được người hâm mộ cuồng nhiệt bởi tài năng diễn xuất và cũng như ngoại hình phong trần, nam tính.

Tuy nhiên, cuộc đời Thương Tín lại lao dốc vì đam mê cờ bộ, hôn nhân và cuộc sống cũng từ đó lận đận theo. Đến nay, ở tuổi xế chiều, ông có thêm con gái nhỏ với người phụ nữ ít hơn mình 32 tuổi. Tuổi già của Thương Tín ảm đạm do túng thiếu, bệnh tật, ông phải làm đủ nghề để mưu sinh.

 

‘Vén màn’ cuộc sống hiện tại của Quang Minh – Hồng Đào sau 3 năm ly hôn gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân 24 năm, Quang Minh và Hồng Đào đều đang có cuộc sống riêng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất