Mỹ Tâm xót xa, Đông Nhi cầu nguyện cho đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng từ bão Noru

Linh Rin, 28/09/2022 12:15:45(GMT+7)
Mỹ Tâm xót xa, Đông Nhi cầu nguyện cho đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng từ bão Noru

(Techz.vn) Nhiều nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Đông Nhi, Phương Mỹ Chi, Nhã Phương,… đã vô cùng xót xa và gửi lời động viên tinh thần tới đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng của cơn bão Noru.

Rạng sáng ngày 28/9, cơn bão số 4 (Noru) đổ bộ trực tiếp vào các tỉnh miền Trung.Theo báo cáo, những thiệt hại ban đầu của địa phương đã được ghi nhân khi hầu hết nhà dân của các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên đều xảy ra tình trạng tốc mái, cây cối gãy đổ nằm la liệt và hàng ngàn trạm biến thể đã xảy ra tình trạng mất điện.

Qua đó, trên mạng xã hôi, nhiều nghệ sĩ đã vô cùng quan tâm và gửi lời động viên tinh thần tới đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của cơn bão Noru.

Ảnh: 24h

Có thể kể đến các nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Nhã Phương, Đông Nhi, Phương Mỹ Chi, Mạc Văn Khoa,… đều bày tỏ sự xót xa và cầu nguyện cho những người dân miền Trung.

Theo tin mới nhất, cũng trong sáng 28/9, thông tin từ Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) cho biết, BĐBP tỉnh Thừa Thiên - Huế đang phối hợp với chính quyền và các lực lượng chức năng tổ chức công tác cứu hộ, cứu nạn, khắc phục hậu quả sau bão.

 

Tin sáng 28/9: Lãnh đạo VTV nói về Hồng Đăng, Phương Oanh, cái kết cho Tịnh thất Bồng Lai

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức sáng nóng ngày 29/8. Lãnh đạo VTV trả lời thẳng về số phận nghiệp diễn của Hồng Đăng, Phương Oanh sau loạt ồn ào. Cái kết nào cho người trong Tịnh Thất Bồng Lai khi có kết luận giám định ADN?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất