Lan truyền hình ảnh Phương Oanh tham dự tiệc công ty shark Bình

Linh Rin, 26/09/2022 19:00:57(GMT+7)
Lan truyền hình ảnh Phương Oanh tham dự tiệc công ty shark Bình

(Techz.vn) Trong khi vợ shark Bình có những động thái gay gắt, nam doanh nhân và Phương Oanh lại tiếp tục xuất hiện đầy thân mật với nhau khiến CĐM không khỏi xôn xao.

Thời gian vừa qua, câu chuyện tình cảm của shark BìnhPhương Oanh vẫn liên tục có những diễn biến nóng. Đến hiện tại, cả hai đã công khai yêu đương cũng như có những hình ảnh đầy thân mật trên MXH.

Mới đây nhất, cặp đôi lại xuất hiện ở một sự kiện chung và “phát cẩu lương” khiến dân tình “đứng ngồi không yên”. Đáng chú ý, sự kiện này chính là tiệc công ty của shark Bình.

Trong bữa tiệc, Phương Oanh gây ấn tượng mạnh mẽ với toàn thể khách mời khi diện 1 chiếc đàm màu vàng bó sát, ôm trọn cơ thể chuẩn từng cen-ti-mét. Thiết kế đầm tôn lên làn da mịn màng, trắng không tì vết và nổi bật nơi đông người.

Cô nàng ngồi ở phía dưới và không quên hướng ánh mắt dõi theo bạn trai. Từng cử chỉ, hành động, lời nói của Shark Bình đều được Phương Oanh quan tâm và theo dõi. Cô dường như rất tự hào về người bạn trai doanh nhân ở chốn đông người.

Trong khi đó, vào sáng ngày 26/9. trao đổi với Zing, người đại diện theo ủy quyền của doanh nhân Đào Lan Hương cho biết bà Hương đã làm việc với thừa phát lại để lập vi bằng các bài viết trên trang cá nhân của Phương Oanh về mối quan hệ tình cảm giữa nữ diễn viên này và ông Nguyễn Hòa Bình (tức chồng bà Hương, shark Bình).

Người đại diện của bà Hương cho biết: “Việc Phương Oanh khẳng định ông Bình độc thân khi 2 người đến với nhau là thông tin sai sự thật. Chúng tôi đã lập vi bằng các bài viết nhằm củng cố chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm và đề nghị xử phạt nữ diễn viên này".

Hiện nay, Phương Oanh đã ẩn một số bài viết hình ảnh liên quan tới mình và shark Bình trên Facebook cá nhân. Tuy nhiên, người đại diện của bà Hương cho biết các bài viết, hình ảnh này đã được chụp lại và lưu trữ trên các phương tiện truyền thông chính thống khác. Do đó, phía nữ doanh nhân vẫn sẽ lập vi bằng đối với các bài viết này.

 

Nói là làm, vợ shark Bình có động thái cứng rắn với Phương Oanh, làm 1 việc khiến CĐM kinh ngạc

(Techz.vn) Bà Đào Lan Hương – vợ shark Bình đã có những động thái cứng rắn đầu tiên, trực tiếp nhắm thẳng tới nữ diễn viên Phương Oanh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất