Cựu siêu mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh đau đớn báo tin tang sự, Bằng Kiều, Hồng Đăng xót xa chia buồn

Linh Rin, 11/09/2022 11:15:30(GMT+7)
Cựu siêu mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh đau đớn báo tin tang sự, Bằng Kiều, Hồng Đăng xót xa chia buồn

(Techz.vn) Cựu siêu mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh đau đớn báo tin tang sự, loạt sao Việt như Bằng Kiều, Hồng Đăng, Trịnh Kim Chi,… xót xa gửi lời chia buồn.

Rạng sáng nay (11/9), chị em cựu người mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh đã thay avât hình bông hoa sen. Trên trang cá nhân, Thúy Hạnh đau buồn viết: “Dẫu biết ai cũng sinh lão, bệnh tử... Nhưng sao con không muốn chấp nhận sự thật này... Bố ơi".

Dưới bài đăng của cả hai, nhiều sao Việt như Hồng Đăng, Bằng kiều, Trịnh Kim Chi, Thanh Thảo, Cindy Thái Tài,… đã gửi lời chia buồn đến gia đình và động viên 2 cựu nguoiwf mẫu có thể vượt qua nỗi mất mát lớn này.

Được biết thời gian qua, bố của Thúy Hằng – Thúy Hạnh bị bệnh và phải nhập viên điều trị. Cứ mỗi cuối tuần, Thúy Hạnh và 2 con sẽ ra Hà Nội thăm ông. Cho tới ngày hôm qua, Thúy Hằng và Thúy Hạnh vẫn đăng tải khoảnh khắc các con quây quần bên giường bệnh động viên ông ngoại.

Trở thành “hiện tượng” trên sàn diễn thời trang Hà thành những năm 1990, nhan sắc của Thúy Hằng và Thúy Hạnh khiến báo chí tốn rất nhiều giấy mực. Ngay cả khi không còn “mặn mà” với ánh đèn sàn diễn, cuộc sống riêng của họ vẫn được công chúng quan tâm.

Nhiều người thường nói Thuý Hằng là bản sao “con gái rượu” của bố, còn Thuý Hạnh là phiên bản của mẹ, bởi lẽ Thuý Hằng giống tính cách của bố và Thuý Hạnh thì giống sự chăm sóc yêu thương gia đình của mẹ. Cả hai từng chia sẻ luôn mong bố mẹ mạnh khoẻ, bình an và vui vẻ để các con và các bé được yêu thương bố mẹ nhiều hơn.

 

Tiết lộ lời khai của bà Phương Hằng, có liên quan trực tiếp đến Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) Tiết lộ lời khai của bà Nguyễn Phương Hằng tron quá trình điều tra, có liên quan trực tiếp đến Thủy Tiên, Công Vinh, Đàm Vĩnh Hưng,… khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất