Vũ Khắc Tiệp bỗng dưng bị chỉ trích, tố giả tạo khi thả cá phóng sinh, nguyên nhân vì đâu?

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 26/09/2021 18:45:44(GMT+7)
Vũ Khắc Tiệp bỗng dưng bị chỉ trích, tố giả tạo khi thả cá phóng sinh, nguyên nhân vì đâu?

(Techz.vn) Dù đang thực hiện một hành động đẹp nhưng Vũ Khắc Tiệp vẫn bất ngờ nhận lời chỉ trích từ cộng đồng mạng?

Sáng 26/9, Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải một đoạn video ngắn lên trang cá nhân, tuy nhiên lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Theo đó, dù đang thực hiện cảnh phóng sinh cho cá nhưng anh đã nhanh chóng nhận về nhiều chỉ trích, cho rằng kém hiểu biết khi chưa tìm hiểu kỹ việc phóng sinh.

Về việc phóng sinh, đây là hành động nhân đạo được nhiều người thực hiện. Không chỉ có Vũ Khắc Tiệp mà cũng rất nhiều người khác thường xuyên phóng sinh vào các dịp đặc biệt, lễ tết. Tuy nhiên đối với ông bầu nhà Venus lại bị lên án khi có hành động ném cá xuống dưới nước gây mất thiện cảm.

Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người để lại bình luận không đồng tình với cách phòng sinh của anh chàng. Đa số chỉ ra việc anh đang là là ném cá chứ không phải là phóng sinh.

Ngoài ra, một vài quan điểm dân mạng đưa ra rằng cá trê là loài ăn tạp, không nên thả ra ngoài các thuỷ vực tự nhiên. Một số ý kiến khác lại bênh vực cho rằng Vũ Khắc Tiệp xuất phát từ ý tốt nhưng chưa có kinh nghiệm, không đáng bị chỉ trích nặng nề như thế.

Đây không phải là lần đầu tiên Vũ Khắc Tiệp nhận được nhiều ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng. Anh thường xuyên bị để ý và soi mói những hành động của mình. Là cặp đôi thị ph với Ngọc Trinh, không lạ gì khi Vũ Khắc Tiệp thường xuyên bị chỉ trích với những hành động thiếu hiểu biết, quá lộ thậm chí là phản cảm của mình trên mạng xã hội.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp cũng thường xuyên bị chỉ trích với hành động nhạy cảm như động chạm vào vòng 3 của Ngọc Trinh. Hay bị lên án gay gắt khi có những phát ngôn thiếu chuẩn mực về việc phải cách ly tập chung.

 

Đại diện Phi Nhung chính thức chia sẻ về bệnh tình và câu chuyện gây xúc động về nữ ca sĩ

(Techz.vn) Sau hàng loạt thông tin thất thiệt về bệnh tình của Phi Nhung những ngày qua, mới đây đại diện của Phi Nhung đã có chia sẻ chính thức về bệnh tình của cô.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất