Việt Hương chính thức thông báo tình hình Phi Nhung hiện tại, bức xúc vì những tin đồn ‘ác độc’

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 19/09/2021 18:30:31(GMT+7)
Việt Hương chính thức thông báo tình hình Phi Nhung hiện tại, bức xúc vì những tin đồn ‘ác độc’

(Techz.vn) Được ủy quyền chăm lo cho Phi Nhung, Việt Hương đã chính thức thông báo về tình hình sức khỏe hiện tại của Phi Nhung tới khán giả.

Đã 3 tuần kể từ khi thông tin Phi Nhung nhập viện, người hâm mộ vô cùng lo lắng và luôn muốn biết về tình hình của nữ ca sĩ. Qua đó, NS Việt Hương được con gái Phi Nhung là Wendy ủy quyền hoàn toàn để lo cho mẹ ở Việt Nam.

Mới đây, khi chia sẻ với Thanh Niên về tình hình sức khỏe của giọng ca “Bông Điên Điển”, bà xã Hoài Phương cho biết đồng nghiệp đang được điều trị tích cực và có những chuyển biến tốt. Nữ danh hài chia sẻ: “Tuy nhiên, do bệnh này thất thường nên không thông tin sai lệch để các bác sĩ tập trung chữa trị cho Phi Nhung".

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, nữ danh hài cũng vô cùng bức xúc với tấm hình cắt ghép cô khóc lóc bên ảnh của Phi Nhung. Việt Hương nói những hành động này là “vô cùng ác độc”.

“Bức ảnh đó cắt từ hình tôi trong tang lễ của mẹ tôi 9 năm trước, rồi ghép với hình áo quan của anh Chí Tài. Hành động này vô cùng ác độc”, Việt Hương cho biết.

Việt Hương cũng mong rằng khán giả hãy chọn lọc thông tin và mong sẽ không có những thông tin sai lệch về sức khỏe đồng nghiệp, gây hoang mang dư luận để các bác sĩ có thể tập trung chữa trị.

Thời gian vừa qua, nhiều khán giả không khỏi lo lắng trước tình hình sức khỏe của Phi Nhung. Bức xúc thay, những thông tin không đúng sự thạt lại bắt đầu lan tràn trên MXH với mục đích câu view khiến gia đình không khỏi bức xúc.

Liên quan đến những tin đồn thất thiệt này, phía Bệnh viện Chợ Rẫy chỉ đạo nhân viên khoa Hồi sức tích cực không được cung cấp thông tin bệnh tình của Phi Nhung cho bất kỳ ai theo yêu cầu của gia đình nữ ca sĩ.

Trước đó, một người thân tiết lộ Phi Nhung đang điều trị tích cực và nói thêm: “Thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu, mà ai cũng như ai nên không thể phiền bác sĩ. Và giám đốc bệnh viện cũng có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn, khi nào có thông tin chính thức mới hơn ê-kíp sẽ chủ động đưa ra thông báo”.

 

Bị hỏi chuyện ‘lấy 20 tỷ hay 1 đêm’, Lý Nhã Kỳ đáp trả gay gắt, nói 1 câu ‘xanh rờn’ gây xôn xao

(Techz.vn) Trước bình luận nhạy cảm, Lý Nhã Kỳ không ngần ngại đáp trả thẳng mặt, lập tức “vỗ mặt” antifan bằng 1 câu “xanh rờn”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất