Nóng: Xuất hiện tin bệnh tình Phi Nhung trở nặng, phổi bị tổn thương, phải can thiệp ECMO

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 10/09/2021 22:40:00(GMT+7)
Nóng: Xuất hiện tin bệnh tình Phi Nhung trở nặng, phổi bị tổn thương, phải can thiệp ECMO

(Techz.vn) Khán giả vô cùng lo lắng trước thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung đang phải can thiệp ECMO điều trị Covid-19.

Vào ngày 26/8, nữ ca sĩ Phi Nhung được gia đình xác nhận nhiễm Covid-19. Vào đếm 25/8, cô được chuyển viện từ bệnh viện Gia An 115 vào Chợ Rẫy cấp cứu ngay trong đêm 25/8.

Sau 15 ngày điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy, sức khỏe nữ ca sĩ Phi Nhung có lúc đã chuyển biến tốt. Bác sĩ trực tiếp điều trị cho Phi Nhung chia sẻ nữ ca sĩ có phản ứng lại khi nghe giọng bác sĩ gọi. Thông tin trên khiến khán giả yêu mến nữ ca sĩ vui mừng.

Đến chiều ngày 10/9, theo nguồn tin riêng từ trang SAOstar, một bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy cho biết sức khỏe Phi Nhung đang chuyển biến nặng, phổi bị tổn thương nghiêm trọng. Các bác sĩ đã quyết định can thiệp ECMO cho Phi Nhung để điều trị Covid-19.

SAOstar cũng đã liên lạc với phía Phi Nhung để xác nhận thông tin trên. Người đại diện của nữ ca sĩ cũng cho biết gia đình đã nghe tin về tình hình sức khỏe của Phi Nhung và hiện tại chưa biết tình trạng cụ thể thế nào. Gia đình Phi Nhung mong khán giả sẽ tiếp tục cầu nguyện để nữ ca sĩ mau chóng vượt qua bệnh tật.

Bên cạnh đó, quản lý Phi Nhung cũng đã có cập nhật về tình hình sức khỏe hiện của nữ ca sĩ. Cụ thể, quản lý Phi Nhung cho biết: “Mấy ngày nay mình không update tin tức chị Phi Nhung vì chị vẫn đang điều trị tích cực từ bệnh viện Chợ Rẫy và thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu mà ai cũng như ai nên không thể phiền bác sĩ".

Quản lý Phi Nhung cũng nói thêm: "Giám đốc bệnh viện cũng có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn khi nào có thông tin chính thức mới hơn ekip sẽ chủ động đưa ra thông báo".

 

Tin nóng 9/9: Hồng Vân, Cát Phượng xót xa nhận tin đàn em nguy kịch,Thủy Tiên bị tố làm hư Công Vinh

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng nhất trong ngày 9/9. NSND Hồng Vân, Cát Phương xót xa nhận tin đàn em nguy kịch. NSƯT Hữu Quốc đau đớn báo tin tang sự, Hiếu Hiền, con nuôi NSƯT Kim Tử Long đồng loạt gửi lời chia buồn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất