Thủy Tiên tiếp tục bị nữ CEO 50 tuổi 'tố cáo', nghi vấn dùng thủ thuật sao kê để 'ăn tiền'

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 20/09/2021 10:30:43(GMT+7)
Thủy Tiên tiếp tục bị nữ CEO 50 tuổi 'tố cáo', nghi vấn dùng thủ thuật sao kê để 'ăn tiền'

(Techz.vn) Nữ streamer 50 tuổi lại khiến người choáng váng khi công khai "tố cáo" Thủy Tiên, nghi vấn nữ ca sĩ dùng thủ thuật sao kê để "ăn tiền".

Chiều ngày 17/9 vừa qua, Công Vinh - Thủy Tiên đã công khai livestream sao kê tại ngân hàng, làm rõ những tin đồn thất thiệt. Theo đó, con số quyên góp được sao kê chính xác là hơn 177 tỷ đồng như những gì họ đã từng công bố.

Cho tới tối hôm qua (19/9), nữ streamer 50 tuổi cũng quay trở lại và gọi tên hàng loạt các nghệ sĩ trên sóng livestream về câu chuyện từ thiện. Đặc biệt, được bàn đến nhiều nhất là vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh.

Cụ thể, bà cho rằng bản sao kê của Thủy Tiên chưa nói lên được điều và không giá trị. Bà còn tuyên bố sẵn sàng chơi một cuộc chơi pháp lý.

Nữ CEO cho biết sao kê hơn 177 tỷ đồng từ ngân hàng không sai. Tuy nhiên, bà phát hiện ra một điểm chưa làm rõ và cũng là mấu chốt để quyết định sự trong sạch của Thủy Tiên ở nguồn tiền đổ vào.

Qua đó, trong văn bản xác nhận tống tiền mà ngân hàng gửi Thủy Tiên có cụm từ "tạm khóa báo có". Nữ đại gia cho biết: "ạm khóa báo có không phải là đóng tài khoản. Đây là thủ thuật không phải ai cũng biết". Theo bà, khi tài khoản ở trạng thái "tạm khóa báo có" thì vẫn thực hiện được một số chức năng như thường.

Sau khi Thủy Tiên để tài khoản ở trạng thái "tạm khóa báo có", nếu có người chuyển tiền đến thì vẫn được, song con số không vào tài khoản ngay mà treo lơ lửng trên một không gian.

Cho tới khi nữ ca sĩ yêu cầu hủy chế độ "tạm khóa báo có", toàn bộ số tiền trên "không gian lơ lửng" ấy sẽ lập tức được đổ vào tài khoản của cô. Nữ đại gia cũng nhấn mạnh, toàn bộ số tiền trên "không gian" này chỉ có Thủy Tiên và ngân hàng biết, chỉ cần cô mở tài khoản ra thì số tiền sẽ thuộc về cô và hoàn toàn hợp pháp.

"Quý vị hãy thử với tôi đi, thử cho tài khoản 'tạm khóa báo có' đi rồi nhờ người nhà quý vị chuyển tiền cho quý vị. Số tiền đó sẽ bị treo, cho tới khi quý vị mở lại thì số tiền đó vẫn sẽ vào tài khoản của quý vị", nữ streamer cho hay.

Nữ CEO cho rằng Thủy Tiên có thể đã sử dụng thủ thuật này. Việc Thủy Tiên cần làm là xác thực tài khoản kêu gọi vẫn tạm khóa hay đã mở. Trong trường hợp tài khoản đã mở, cô phải sao kê từ lúc "tạm khóa báo có" cho tới thời điểm hiện tại.

Trong trường hợp tài khoản đã mở, cô phải sao kê từ lúc "tạm khóa báo có" cho tới thời điểm hiện tại. Còn trong trường hợp tài khoản vẫn đang ở trạng thái "tạm khóa báo có", Thủy Tiên cần mở tài khoản ra để xem có nguồn tiền "ập" vào tài khoản không, đồng thời phải trình giấy tờ chứng từ liên quan, sao kê từ ngân hàng để mọi người nắm rõ.

Trước đó trong livestream tại ngân hàng, Công Vinh đã tuyên bố kiện một số nhân vật làm vu khống cho vợ chồng anh làm từ thiện. Nữ CEO cũng cho biết vợ chồng nam danh thủ chỉ cần kiện một mình bà là đủ.

 

Bị hỏi chuyện ‘lấy 20 tỷ hay 1 đêm’, Lý Nhã Kỳ đáp trả gay gắt, nói 1 câu ‘xanh rờn’ gây xôn xao

(Techz.vn) Trước bình luận nhạy cảm, Lý Nhã Kỳ không ngần ngại đáp trả thẳng mặt, lập tức “vỗ mặt” antifan bằng 1 câu “xanh rờn”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất