Giải trí

Quản lý Phi Nhung hé lộ nguyên nhân vì sao có tin đồn nữ ca sĩ qua đời khi điều trị Covid-19

Quản lý Phi Nhung hé lộ nguyên nhân vì sao có tin đồn nữ ca sĩ qua đời khi điều trị Covid-19

Suốt hơn 1 tháng điều trị Covid-19 vừa qua, dù các y bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy đã siết chặt thông tin theo yêu cầu từ phía gia đình, nhưng không ít những tin đồn về Phi Nhung vẫn tràn lan trên mạng xã hội. Điều này gây ảnh hưởng không ít đến người thân, đồng nghiệp và người hâm mộ đang cầu nguyện cho Phi Nhung sớm vượt qua bệnh tật.

Mới đây, phía gia đình Phi Nhung cũng nhấn mạnh về những thông tin chưa chính xác về cô đang tràn lan trên MXH. Người đại diện này nói rõ: “Phi Nhung là 1 ngôi sao hạng A, luôn có ekip và có người đại diện về phát ngôn. Một lần nữa khẩn khoản mong mỏi yêu cầu mọi người có lòng tự trọng không thay mặt lên tiếng những nguồn tin không kiểm chứng”.

Nói về những tin đồn gần đây, quản lý Phi Nhung cũng bức xúc, hé lộ nguyên nhân tại sao lại có những tin đồn tiêu cực cho rằng nữ ca sĩ đã qua đời:

“Sáng qua, chính tôi còn nhận được nhiều tin nhắn, cuộc gọi từ người quen, nghệ sĩ nổi tiếng hỏi Phi Nhung đã qua đời rồi à. Nghe thật đau lòng và tôi không biết trả lời ra sao. Có thể, xuất phát từ việc Phi Nhung hôm qua được nhân viên y tế đẩy ra khỏi khu giường điều trị đi chụp X-quang, thì một người nào đó đ ingang qua phòng bệnh, thấy không còn giường Phi Nhung nằm đó, thì lại phao tin lên Phi Nhung qua đời, khiến tin đồn lan truyền rầm rộ bên ngoài.

Đến mức, cơ quan chức năng, lực lượng y tế, thông tin,… cũng gọi hỏi có cần can thiệp, giúp đỡ gì khi sự việc đã xảy ra như vậy không. Thật sự, tôi phải trả lời xin cảm ơn, tôi là người trong cuộc, gần gũi Phi Nhung mà tôi còn không biết thông tin ấy từ đâu ra…”.

Quản lý nữ ca sĩ cũng cho biết chưa thể kết luận chính xác về tình trạng bệnh của Phi Nhung, chỉ có thể căn cứ vào chia sẻ mỗi buổi sáng từ bác sĩ. “Bệnh tình không thể nói trước điều gì, những mỗi sáng tôi nhận câu thông báo huyết áp Phi Nhung, buổi trưa nghe được hàm lượng oxy Phi Nhung cải thiện,… là cả chúng tôi reo mừng cả ngày rồi, chứ mình cũng không biết bác sĩ đang điều trị phác đồ gì, thành ra rất khó để chúng tôi trả thêm ra sao”.

 

Xuất hiện hình ảnh Lệ Quyên uống rượu cùng Lâm Bảo Châu, lộ mặt mộc 100% khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) CĐM “rần rần” trước hình ảnh Lệ Quyên ngồi nhậu cùng Lâm Bảo Châu và bạn bè, để lộ mặt mộc không son phấn 100% khiến nhiều người ngỡ ngàng.