Phản ứng của Trương Ngọc Ánh khi CĐM nhắc tới Hồ Ngọc Hà, bị công khai so sánh nhan sắc

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 22/09/2021 11:00:07(GMT+7)
Phản ứng của Trương Ngọc Ánh khi CĐM nhắc tới Hồ Ngọc Hà, bị công khai so sánh nhan sắc

(Techz.vn) CĐM bất ngờ trước phản ứng của Trương Ngọc Ánh khi có người trực tiếp nhắc tới Hồ Ngọc Hà và còn có lời nhận xét nhan sắc đầy thẳng thắn.

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976, được bến là một trong những mỹ nhân của Vbiz sở hữu nhan sắc quyến rũ “thách thức” thời gian. Tuy nhiên gần đây cô lại gây hoang mang khi để lộ ngoại hình khác lạ ngay trên sóng livestream.

Nhiều người nhận ra nữ diễn viên “Hương Ga” đã tăng cân thấy rõ, gương mặt có phần đơ cứng hơn ngày trước. Trương Ngọc Ánh cũng không hề tức giận mà còn thừa nhận do mùa dịch ở nhà nên có tăng một chút.

Tuy vậy, nữ diễn viên vẫn được khen ngợi có nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp dù đã ở độ tuổi 40. Đáng chú ý, phần bình luận còn có người khẳng định Trương Ngọc Ánh "đẹp hơn Hồ Ngọc Hà".

Trước nhận định này của khán giả, thay vì né tránh, bà mẹ một con đáp lại vô cùng khéo léo. Đó cũng chính là lí do nhiều năm qua Trương Ngọc Ánh được khen ngợi là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của Vbiz.

Trương Ngọc Ánh là tình cũ của Kim Lý, còn Hồ Ngọc Hà hiện đã là bà xã của nam diễn viên. Dù thường xuyên bị so sánh nhưng lần nào Trương Ngọc Ánh cũng ghi điểm bởi cách ứng xử vô cùng tinh tế.

Vừa qua trong buổi giao lưu, Trương Ngọc Ánh cũng tiết lộ bản thân đã thay đổi và sống tích cực có ích hơn trong suốt những tháng dài ở nhà vì dịch:

"Trong 2 năm trời dịch Covid-19 diễn ra, tôi muốn chia sẻ với mọi người là tôi đã học được những gì và thay đổi ra sao. Tình hình căng thẳng này ảnh hưởng rất nặng nề đến các doanh nghiệp lẫn cá nhân. Doanh thu doanh nghiệp không có, các cá nhân cũng dần hết tiền vì chi tiêu. Lúc đầu, tôi cũng căng thẳng và stress lắm.

Trong lần giãn cách đầu tiên, tôi nghĩ sẽ nhanh qua thôi. Nhưng rồi nó kéo dài hết đợt này đến đợt kia, trong tôi cũng kéo theo những mệt mỏi. Tôi không làm gì được như kiểu cóc ngồi đáy giếng. Ở nhà toàn những người lớn tuổi như: mẹ, dì, bà vú... bị tiêu cực. Tôi nghĩ nếu bản thân mình cũng mang năng lượng căng thẳng sẽ không ổn. Tôi bắt đầu cải thiện bằng cách tìm đến thiền. Tôi học nhân số học online. Nó giúp cho tôi rất nhiều trong cái chuyển đổi tam thức lẫn cách suy nghĩ của mình.

Khi tôi thiền, tôi nhìn mọi chuyện sâu hơn, tâm tĩnh lặng hơn. Tôi bắt đầu biết ơn nhiều hơn. Tôi bớt vô minh đi. Tôi minh mẫn hơn. Trong thời gian rảnh còn lại, tôi đọc sách để bồi bổ tri thức. Tôi nhìn rõ nhiều vấn đề trong cuộc sống và truyền năng lượng tích cực cho mọi người hơn. Tôi nói chuyện với mọi người để bàn chuyện chung tay chung sức với các bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Sau đó, chúng tôi bày biện nấu nướng để gửi đến các bệnh viện dã chiến. Tự nhiên, người nhà tôi hưởng ứng rất vui và năng lượng tích cực trở lại”.

 

C03 Bộ Công an chính thức lên tiếng về chuyện điều tra ồn ào từ thiện của các nghệ sĩ thời gian qua

(Techz.vn) Trước những thông tin trên MXH về chuyện sẽ vào cuộc điều tra "lùm xùm" từ thiện miền Trung thời gian qua của những nghệ sĩ Việt, lãnh đạo Cục C03 và C02, Bộ Công an đã chính thức lên tiếng làm rõ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất