Bị hỏi chuyện ‘lấy 20 tỷ hay 1 đêm’, Lý Nhã Kỳ đáp trả gay gắt, nói 1 câu ‘xanh rờn’ gây xôn xao

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 19/09/2021 17:00:08(GMT+7)
Bị hỏi chuyện ‘lấy 20 tỷ hay 1 đêm’, Lý Nhã Kỳ đáp trả gay gắt, nói 1 câu ‘xanh rờn’ gây xôn xao

(Techz.vn) Trước bình luận nhạy cảm, Lý Nhã Kỳ không ngần ngại đáp trả thẳng mặt, lập tức “vỗ mặt” antifan bằng 1 câu “xanh rờn”.

Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ bất ngờ nhận phải những câu hỏi vô cùng khiếm nhã từ antifan. Mới đây, Lý Nhã Kỳ là sao Việt tiếp theo phải đối mặt với bình luận tiêu cực cừ cộng đồng mạng.

Cụ thể, khi đăng tải một bức hình quyến rũ của bản thân trên trang cá nhân, một tài khoản MXH đã bình luận nhạy cảm dưới bài đăng: “Giữa 20 tỷ và ở cạnh Lý Nhã Kỳ một đêm. Mọi người chọn??". Câu hỏi lập tức gây chú ý từ CĐM với nhiều lượt like và phản hồi.

Ngay lập tức, Lý Nhã Kỳ không ngần ngại đáp trả “vỗ mặt” người này khi phản bác: “Chọn gì thì cũng không bằng kẻ ảo tưởng khi chẳng có 1 trong 2 mà cứ tỏ ra nguy hiểm thế. Bệnh thì uống thuốc chứ đừng có ảo giác rồi làm hại xã hội".

Màn đáp trả của Lý Nhã Kỳ lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Ai cũng đồng ý rằng nữ nghệ sĩ cần phải có những động thái như vậy để antifan không còn “lộng hành”. Sau màn phản pháo căng đét của Lý Nhã Kỳ, những kẻ bình luận vô duyên "một đi không trở lại".

Không chỉ Lý Nhã Kỳ, Bảo Thy cũng bị hỏi một câu tương tự như vậy. Mới đây, Bảo Thy chia sẻ hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ trên mạng xã hội. "Mối tình đầu của bạn là năm bao nhiêu tuổi?", cô viết kèm.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ hào hứng "tám chuyện" với nữ ca sĩ về mối tình đầu. Tuy nhiên, chiếm spotlight lại là câu chữ nhạy cảm đến từ một tài khoản mạng: "Giữa 20 tỷ và 1 đêm bên cạnh Bảo Thy, các bạn chọn gì?".

Bị đặt vào thế so sánh kém duyên, cho thấy sự xem thường phụ nữ, giọng ca Công Chúa Bong Bóng đáp trả gay gắt: "Cả hai thì trong giấc mơ của kiếp sau bạn cũng không có được đâu đừng nói chi kiếp này nha".

Hành động của nữ ca sĩ cũng được CĐM tán thành. Bên cạnh đó, ai cũng bức xúc khi thời gian gần đây một số bộ phận cư dân mạng có những bình luận kém duyên và gây ảnh hưởng tiêu cực đến các nghệ sĩ Việt.

 

Tình cũ Công Vinh công khai văng tục khi nhắc tới Thủy Tiên, nói 1 câu khiến khán giả sững sờ

(Techz.vn) Sau khi công khai chỉ trích "ai đó" trên MXH, tình cũ Công Vinh lại tiếp tục đáp trả "căng đét" khi bị nhắc tới Thủy Tiên, thậm chí cô còn văng tục khiến nhiều khán giả sững sờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất