Giải trí

Lê Hoàng ‘phơi bày’ tính cách thật của Quyền Linh, tiếp tục cãi nhau tay đôi gay gắt vì một cô gái

Lê Hoàng ‘phơi bày’ tính cách thật của Quyền Linh, tiếp tục cãi nhau tay đôi gay gắt vì một cô gái

Tuần này, chương trình “Đối mặt cảm xúc” tiếp tục mở ra câu chuyện của chị Lan Hương 35 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM. Theo lời chia sẻ của Lan Hương, từ nhỏ cô đã quen được bố mẹ và mọi người xung quanh chăm sóc, yêu chiều và từ đó coi là điều tất nhiên.

Tuy nhiên, cô tiết lộ không thường xuyên trò chuyện với mẹ. Thậm chí, mỗi lần nói chuyện, cô đều khiến bà tức giận: “Trong nhà em sống ích kỷ lắm, em ích kỷ với tất cả mọi người”. Có lần, Lan Hương buồn bực chuyện của bạn bè nhưng lúc mẹ về lại không hỏi han, quan tâm cô mà chỉ hỏi 2 đứa em khiến cô tức giận, quát tháo và bỏ nhà đi ba ngày, không liên lạc với gia đình.

Khoảnh khắc Lan Hương nhận ra sự ích kỉ của mình là khi cô bị hoại tử ruột, phải mổ và nằm trong phòng cách li nửa tháng. Lúc đó chính mẹ cô là người “chạy đôn chạy đáo” khắp nơi, không ngừng rơi nước mắt đã động đến cảm xúc của Lan Hương.

Lắng nghe câu chuyện của Lan Hương, MC Quyền Linh nói với cô nàng: “Lan Hương sống và hiển nhiên cho rằng mẹ là người phải lo cho mình, là người phải yêu thương chăm sóc mình. Có bao giờ em thấy mẹ chăm lo từng li từng tí cho mình như vậy thì em có thương mẹ chút nào không?.

Nghe nam MC hỏi, Lan Hương cho biết: “Em nghĩ mẹ sinh mình ra thì mẹ phải nuôi nấng mình. Sau khi sinh con thì em thấy em và con có sự gắn kết nên em thương con vô bờ bến. Em nghĩ mình phải thương mẹ để sau này con cũng thương mình”.

Nghe vậy, MC Quyền Linh lắc đầu tỏ ý không đồng tình vì đây là suy nghĩ ích kỷ. Anh cho rằng việc Lan Hương nghĩ cần được con thương mình thì mình mới thương mẹ chứ không thực sự xuất phát từ tấm lòng.

Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ: “Tình cảm một chiều rất thường gặp trong cuộc sống. Không phải chỉ riêng tình mẹ con mà tình yêu cũng vậy. Nếu em yêu một người nào quá, suốt ngày em lo lắng cho họ nhưng họ lại không có cảm xúc ngược lại với em là chuyện bình thường. Tất cả chúng ta đều biết một nguyên tắc là nuôi con mà chiều quá thì con sẽ không biết ơn và đánh giá cao sự hi sinh của mình”.

Lan Hương chia sẻ thêm, từ lúc sinh con, cô và mẹ cũng nhiều lần bất đồng với nhau về cách chăm sóc khiến nữ chính hay la mắng mẹ khi bà làm trái ý mình. MC Quyền Linh nhận xét: “Cô này lạ nhỉ. Mẹ chăm sóc mình, mình cũng cũng la, tới lúc mẹ chăm sóc cho con của mình mà mình cũng la. Thực chất mà nói, cô gái này không có chút nào thương mẹ hay để ý tới mẹ. Chắc chắn mẹ bạn sẽ rất buồn và đau lòng”.

Bước ra đối mặt, cô Lan – mẹ của nữ nhân vật chính chia sẻ rất vui khi con gái có thể nhận ra những lồi sai. Trước những lời xin lỗi và hứa không làm mẹ buồn nữa, mẹ Lan Hương cho biết: “Con nói như vậy mẹ cũng bớt buồn nhưng mẹ vẫn còn giận lắm. Mẹ muốn có một lúc nào đó mẹ con sẽ ngồi nói chuyện với nhau nhưng con lại không chịu nói chuyện với mẹ. Mẹ nói được vài ba câu con đã nạt nộ mẹ nên mẹ đành im lặng. Lúc con nằm trong phòng hồi sức, mẹ nghĩ nếu đổi mạng sống của mẹ để con được sống thì mẹ vẫn làm vì mẹ già rồi, em con cũng đã lớn nên mẹ chết đi để cho con được sống. Mẹ cầu xin bác sĩ như vậy đó”.

Những lời chia sẻ của cô Lan đã khiến dàn cố vấn và khán giả có mặt tại trường quay không khỏi xúc động. Lắng nghe cuộc trò chuyện của hai mẹ con, MC Quyền Linh bày tỏ: “Nhờ em gái khi có con rồi mới hiểu được tình yêu thương cha mẹ dành cho con như thế nào. Cuộc đời không ai thương mình bằng cha mẹ, hồi nãy mẹ em nói lúc đó mẹ chết để con được sống thì mẹ cũng chấp nhận, anh nghe đứt ruột luôn đó”. Để xóa đi sự nặng nề của câu chuyện, đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng: “Thực ra cô gái này không đáng trách lắm đâu, chỉ là một cô gái vô tâm và được chiều chuộng quá thôi. Cái kết ngày hôm nay vô cùng đẹp vì cô con gái đã tự mình nhận ra được lỗi của mình. Đây là một câu chuyện cảm động chứ anh Linh đừng trách móc quá. Xưa nay tôi cứ nghĩ rằng tôi ác chứ có khi anh Linh còn ác hơn tôi”.

Bị đàn anh bất ngờ nói mình ác, MC Quyền Linh phản bác: “Em đâu có gì ác đâu. Em không phải trách mà em đưa ra những điều mà cha mẹ trong gia đình cần làm và con cần làm”. Quyền Linh vừa dứt lời, Lê Hoàng vội vàng nói: “Nhưng con cái 35 tuổi đôi khi vẫn còn nhỏ, lúc này nhận ra vẫn chưa trễ lắm đâu. Tuổi thọ trung bình là 80 tuổi nên còn sống tới hơn 40 năm nữa, vẫn còn thời gian nhiều lắm, không sao. Anh đừng đay nghiến người ta quá”.

Không đồng tình với quan điểm của nam đạo diễn, Quyền Linh tỏ sự bất bình: “Trời đất ơi. Anh nghĩ sao, trong gần 20 năm mà mẹ con lại không có cảm xúc với nhau thì điều đó nó dữ dội lắm. Tuổi thanh xuân nó qua rồi, tuổi đó là cảm xúc dâng trào nhất. Tôi là một người cha, nếu con tôi không quan tâm đến tôi chừng 10 năm thôi nó kinh khủng vô cùng, tôi sẽ giống như điên loạn luôn”. Kiên quyết bảo vệ ý kiến của mình, Lê Hoàng hài hước bày tỏ: “Mẹ con không có thanh xuân, với bồ bịch mới thế. Anh nhầm lẫn rồi” khiến cả trường quay bật cười.

Lê Hoàng nổi tiếng là vị đạo diễn “đanh đá”, không ngại va chạm và bày tỏ quan điểm trái chiều. Tuy nhiên, khi kết hợp với MC Quyền Linh thì đôi khi màn tranh cãi lại có phần hấp dẫn hơn. Nhưng nhiều ý kiến cho rằng, đạo diễn Lê Hoàng cần tiết chế bản thân lại, không nên có những phát ngôn quá thẳng thắn như vậy.

 

‘Người tình đại gia’ của Ngô Kiến Huy ‘vạch trần’ góc khuất showbiz, tiết lộ chuyện tình hiện tại

(Techz.vn) “Người tình đại gia” của Ngô Kiến Huy không ngần ngại công khai giữa góc khuất của showbiz Việt khiến nhiều người bất ngờ.