Tai nạn kinh hoàng khiến Ninh Dương Lan Ngọc suýt mất mạng, bị cuốn vào xe tải, ngã gãy xương chân

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 10/09/2020 11:30:20(GMT+7)
Tai nạn kinh hoàng khiến Ninh Dương Lan Ngọc suýt mất mạng, bị cuốn vào xe tải, ngã gãy xương chân

(Techz.vn) Để đem đến những cảnh quay chất lượng nhất, Ninh Dương Lan Ngọc đã gặp tai nạn kinh hoàng đến suýt mất mạng, phải đi cấp cứu gấp.

Ninh Dương Lan Ngọc thường được gắn liền với hình tượng “ngọc nữ” màn ảnh đầy xinh đẹp và dịu dàng. Nhưng ít ai biết rằng, cô vô cùng lăn xả và liên tục thay đổi hình tượng của mình qua từng tác phẩm điện ảnh.

Ninh Dương Lan Ngọc không ngại dsong cảnh quay nguy hiểm.

 

Vào năm 2016, Ninh Dương Lan Ngọc tham gia bộ phim “Găng tay đỏ”. Bộ phim thuộc thể loại hành động và có nhiều cảnh quay được đánh giá là khá nguy hiểm. Điều gây ngỡ ngàng cho công chúng đó chính là nàng “ngọc nữ” đã gặp một tai nạn kinh hoàng ngay trên phim trường, từng suýt mất mạng.

Lan Ngọc từng thử sức đóng phim hành động qua bộ phim "Găng tay đỏ".

Cụ thể, trong một pha hành động rượt đuổi cuối phim, Ninh Dương Lan Ngọc diễn cảnh chạy xe giữa hai chiếc xe tải đang lao vào nhau. Đây là cảnh quay rộng, chỉ thấy nhân vật đang di chuyển chứ không cận mặt. Ban đầu, đạo diễn muốn có người đóng thế. Tuy vậy, nữ diễn viên xin được tự thực hiện để màn hóa thân trọn vẹn hơn.

"Tôi đã chủ động chạy xe rút ngắn khoảng cách giữa mình và chiếc xe tải - do một  cascadeur điều khiển, vì nghĩ có thể kiểm soát được tốc độ của bản thân. Nhưng chiếc xe không phanh kịp thời khiến tôi bị ngã, cuốn vào gầm xe và chân bị móc ngược vào bánh xe. Lúc đó, tôi thấy xung quanh tối sầm. Nỗi lo sợ chân bị gãy không đóng phim được nữa làm tôi hoảng hốt" – Lan Ngọc từng chia sẻ về tai nạn kinh hoàng.

Nàng "ngọc nữ" liều lĩnh tự thực hiện cảnh quay chạy xe giữ 2 xe tải.
Lan Ngọc va chạm mạnh với xe tải, gãy xương chân và ngay lập tức được đến bệnh viện.

Được biết, khi bước vào cảnh quay, Lan Ngọc đã loạng choạng tay lái, tông vào đầu xe tải và té bật xuống đường khiến cả đoàn phim "đứng tim". Cú ngã chí mạng này khiến Quang Sự ngồi sau cũng trở tay không kịp. Cả ê kíp phải ngừng lại để cấp tốc đưa nữ diễn viên đi cấp cứu. Trong cái rủi có cái may, do xe tải đã kịp thời thắng gấp đúng vạch quy định ban đầu nên cú chạm không quá mạnh. Lan Ngọc chỉ bị gãy xương chân và tạm hoãn quay để bó bột.

Cú ngã bất ngờ khiến bạn diễn Lan Ngọc không kịp trở tay.

Chia sẻ về cú ngã chí mạng này, Lan Ngọc cho biết: “Sau cảnh quay nhớ đời này, tôi sẽ không bao giờ cho phép mình mạo hiểm như thế nữa. Lúc đó, hai chân của tôi móc lên, người thì bị lôi đi xềnh xệch. Chiếc xe tải khi ấy vẫn chưa phanh kịp khiến anh Sự phải dùng chân đẩy ra bằng chút nỗ lực ít ỏi. Tôi sợ lắm, cứ nghĩ đến cảnh mình sẽ bị... què hoặc mù thì đừng mong mà đóng phim nữa. Giờ nghĩ lại, danh xưng đả nữ đúng là không như mọi người thường nghĩ hoặc đơn giản cứ đóng phim hành động là có được".

Nàng "ngọc nữ" phải bó bột và không đi lại một thời gian dài.

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên nổi tiếng nhất nhì hiện nay. Được mệnh danh là “Ngọc nữ điện ảnh thế hệ mới”, Lan Ngọc là cái tên được “kiếm chứng”, bảo toàn chất lượng cho nhiều bộ phim truyền hình, phim điện ảnh lớn với khả năng diễn xuất được đánh giá cao.

Ninh Dương Lan Ngọc hiện tại là nữ diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt.

Người đẹp sở hữu nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá và được khán giả yêu mến bởi sự gần gũi, tràn đầy năng lượng, lăn xả tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

 

Trường Giang kinh doanh khó khăn, Nhã Phương cũng thông báo tin buồn khiến CĐM tiếc nuối

(Techz.vn) Nhã Phương đã phải thông báo tin buồn tiếp theo cho người hâm mộ sau khi công việc kinh doanh gia đình gặp khó khăn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất