Shark Bình chính thức lên tiếng về tin đồn tình cảm với Phương Oanh

Linh Rin, 26/08/2022 18:00:58(GMT+7)
Shark Bình chính thức lên tiếng về tin đồn tình cảm với Phương Oanh

(Techz.vn) Shark Bình chính thức lên tiếng về tin đồn tình cảm với Phương Oanh khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Nhiều giờ qua, hình ảnh của Shark Nguyễn Hòa Bình và nữ diễn Phương Oanh đi du lịch cùng nhau bất ngờ xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội. Chính vì thế, chuyện hôn nhân của Shark Bình với nữ doanh nhân Đào Lan Hương cũng khiến nhiều người vô cùng quan tâm.

Qua đó, Kenh14 đã liên lạc với phía Shark Bình để tìm hiểu sự việc. Theo đó, Shark Bình đã chia tay vợ cũ và sống riêng hơn 2 năm qua.

Nói về những hình ảnh với diễn viên Phương Oanh xuất hiện trên MXH, Shark Bình khẳng định: “Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư. Vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Việc bị chia sẻ hình ảnh cá nhân mà không được hỏi ý kiến rõ ràng là một sự bất tiện và không thoải mái".

Shark Bình cũng cho biết mình và Phương Oanh công khai mối quan hệ này và xuất hiện cùng nhau tại nhiều nơi. Cả hai “không có ý định giữ bí mật về mối quan hệ này, chỉ là không chia sẻ công khai vì không muốn ồn ào".

Chủ tịch NextTech tiết lộ thêm: “Trong vài tháng gần đây tôi đã quen biết, tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh. Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm là chuyện bình thường trong xã hội. Chúng tôi quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có câu chuyện ‘người thứ ba’ ở đây".

Sau bài phỏng vấn của Shark Bình, diễn viên Phương Oanh cũng lên tiếng. Cô thừa nhận đang có quan hệ tình cảm với nam doanh nhân nhưng không phải “tiểu tam” như cư dân mạng đồn thổi.

“Xin chào tất cả mọi người!

Tôi đã từng nghĩ: chuyện tình cảm thì nên giữ cho riêng mình. Nhưng những ồn ào và đồn đoán sai sự thật đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự của mình nên tôi đành phải lên tiếng.

Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại.

Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn.

Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình. Oanh cảm ơn!”, Phương Oanh chia sẻ.

 

Shark Bình có hành động ‘thẳng tay’ sau khi lộ ảnh thân mật với ‘Quỳnh Búp Bê’ Phương Oanh

(Techz.vn) Ngay sau khi những bức ảnh thân mật với nữ diễn viên ‘Quỳnh Búp Bê’ bị rò rỉ. Shark Bình có hành động cứng rắn khiến CĐM vô cùng chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất