Scandal Hồng Đăng chưa lắng xuống, nam DV đình đám Thương Ngày Nắng Về gặp ‘biến cố’ gây xôn xao

Linh Rin, 05/08/2022 11:15:02(GMT+7)
Scandal Hồng Đăng chưa lắng xuống, nam DV đình đám Thương Ngày Nắng Về gặp ‘biến cố’ gây xôn xao

(Techz.vn) Scandal của Hồng Đăng chưa lắng xuống, 1 diễn viên khác trong Thương Ngày Nắng Về lại gặp ‘biến cố’ khiến CĐM không khỏi xôn xao.

Tối ngày 3/8 vừa qua, bộ phim truyền hình Thương Ngày Nắng Về đã chính thức khép lại. Với cái kết khá viên mãn, bộ phim phần lớn đã làm thỏa lòng khan giả. Bên cạnh đó, dàn diễn viên chính trong phim gồm NSƯT Thanh Quý, Lan Phương, Đình Tú, Huyền Lizzie,… cũng được khán giả yêu mến và chú ý.

Cách đây vài giờ, diễn viên Đình Tú hào hứng chia sẻ hình ảnh đưa NSƯT Thanh Quý (thủ vai bà Nga) cùng Huyền Lizzie đi ăn. Nam diễn viên vui vẻ chia sẻ: “Vợ chồng son đưa mẹ Nga Béo đi ăn”.

Tuy nhiên sau khi đăng tải, Đình Tú bất ngờ gặp “biến cố”. Cụ thể, bức ảnh nam diễn viên chia sẻ bị Facebook cảnh báo vi phạm tiêu chuẩn và buộc phải xóa ảnh. Nam diễn viên bất lực: “Tự nhiên Facebook báo ảnh này vi phạm tiêu chuẩn và xóa".

Không đồng ý với đề nghị của Facebook, Đình Tú đã kháng cáo và nhận được kết quả khôi phục lại bức ảnh. Chia sẻ về điều này, anh hài hước nói: "Kháng cáo xong thì Facebook trả lời là vi phạm tiêu chuẩn về... cái đẹp".

Sau khi bộ phim Thương Ngày Nắng Về kết thúc, diễn viên Đình Tú được công chúng vô cùng yêu mến. Anh còn vướng tin đồn tình cảm với nữ diễn viên Huyền Lizzie, khán giả tích cực “đuyển thuyền” nhiệt tình từ trong phim đến đời thực.

Tuy đã phủ nhận chuyện tình cảm, nhưng bộ đôi diễn viên Đình Tú – Huyền Lizzie vẫn được hi vọng sau Thương Ngày Nắng Về, cả hai sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong những dự án phim tiếp theo.

 

Hé lộ cảnh quay ‘nóng’ của Hồng Đăng bị cắt khỏi Thương Ngày Nắng Về, CĐM vô cùng tiếc nuối

(Techz.vn) Loạt cảnh quay “nóng” của Hồng Đăng bị cắt khỏi Thương Ngày Nắng được hé lộ, khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất