Phản ứng chưa từng thấy của Mạnh Quỳnh khi nghe thí sinh hát bài ruột Phi Nhung

Linh Rin, 07/08/2022 18:30:29(GMT+7)
Phản ứng chưa từng thấy của Mạnh Quỳnh khi nghe thí sinh hát bài ruột Phi Nhung

(Techz.vn) Một đoạn clip bất ngờ ghi lại được những biểu cảm của Mạnh Quỳnh khi chứng kiến thí sinh anh chấm thi hát bài của Phi Nhung.

Sau khi Phi Nhung qua đời, những người yêu thương cô vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ. Đặc biệt là với Mạnh Quỳnh, sự thiếu văng đi người bạn tri kỷ, người tình sân khấu là một mất mát khó nói thành lời. Anh thường xuyên sáng tác nhạc hay những lời ca để tưởng nhớ người xưa.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội TikTok, dân tình vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh Mạnh Quỳnh làm giám khảo 1 cuộc thi ca nhạc. Ngay khi nghe một thí sinh hát bài ruột của Phi Nhung, thái độ Mạnh Quỳnh bất ngờ thay đổi.  Nam ca sĩ trở nên trầm ngâm và đôi mắt bắt đầu rưng rung lệ.

Người xem bắt trọn biểu cảm của nam ca sĩ khiến ai nấy đều không khỏi xót xa. Dẫu thời gian đã qua lâu, nhưng niềm đau trong lòng anh vẫn chưa thể nguôi ngoai.

Trước đó, nam ca sĩ cho biết, thời gian qua đã rất khó khăn với mình khi phải cố nén đau thương để hoạt động nghệ thuật. Anh còn nhắc đến Phi Nhung và sự chỉ trích chà đạp của cư dân mạng khi cô gặp phải scandal: "Quí vị quan tâm đến Quỳnh, Quỳnh cảm ơn và ghi lòng tạc dạ nhưng đừng đi xa quá mà làm cho Quỳnh có cảm giác là quí vị đang đạp Quỳnh xuống để bước lên mà đi! Bạn của Quỳnh đã vì lòng dạ con người mà đã lìa xa cõi đời này, giờ quí vị muốn nhìn Quỳnh như bạn ấy quí vị mới vui lòng sao?

Trong thời gian này, Quỳnh đã từ chối tất cả những show diễn yêu cầu Quỳnh song ca với ca sĩ nữ trong chương trình của họ thì Quỳnh lại đi đăng bài song ca với ca sĩ khác lên trang của Quỳnh sao?

Quí vị đừng vì sự thương mến hay thần tượng một ai đó mà vào trang của Quỳnh chửi bới hay mạ luỵ Quỳnh. Hãy xem lại mình đi nhé! Quỳnh đã im lặng nhiều rồi, không phải Quỳnh không nói là để cho quí vị muốn nói gì thì nói, bất kể đúng sai như thế nào".

Cuối cùng nam ca sĩ "cảnh cáo" rằng: "Trang Fanpage Quỳnh lập ra là dành cho những khán giả yêu thương Quỳnh và quan tâm đến Quỳnh bằng sự chân thành chứ không dành cho những người thích vào săm soi chỉ trích Quỳnh. Giáng sinh năm nay, tết năm nay là một chuỗi ngày khó khăn cho bản thân Quỳnh khi bước lên sân khấu phục vụ khán giả khi mọi người vui vẻ chúc tụng nhau Quỳnh vẫn mang trên mình bộ veston đen,áo sơ mi trắng thắt cravat đen.

Quí vị có hiểu vì sao không? Chắc không đâu vì quí vị chỉ biết chờ những cái xấu xa, sai lầm của Quỳnh hở ra để quí vi xăm soi mà thôi. Nhưng thôi, chạnh lòng nên nói ra đôi điều cho nhẹ lòng chứ Quỳnh không để những lời bình luận vô thưởng vô phạt của một số người làm ảnh hưởng đến Quỳnh đâu. Quỳnh sẽ làm việc lại với các đơn vị bạn đang hợp tác với Quỳnh. Tránh những điều xãy ra không đáng như thế này".

 

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ công khai ‘vợ bé’ mới nhất, vẻ đẹp không tì vết khiến cánh mày râu mê mẩn

(Techz.vn) Thêm một ‘vợ bé’ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được công khai, giá bán và ‘ngoại hình’ khiến cánh mày râu không khỏi mê mệt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất