Ngọc Trinh tuyên bố 1 câu xanh rờn khi được hỏi về vụ việc Hoa hậu bán dâm

Linh Rin, 10/08/2022 23:44:21(GMT+7)
Ngọc Trinh tuyên bố 1 câu xanh rờn khi được hỏi về vụ việc Hoa hậu bán dâm

(Techz.vn) Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng về vụ việc Hoa hậu bán dâm đang gây chấn động showbiz, khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Sau hơn 10 năm bước vào làng giải trí, Ngọc Trinh vẫn giữ vững được độ hot của mình với danh xưng “nữ hoàng nội y”. Trước đây, người đẹp từng có những phát ngôn gây nên nhiều tranh cãi. Mới đây, Ngọc Trinh cũng đã đưa ra quan điểm về ồn ào những người đẹp “bán hoa”.

Chia sẻ với Yan, Ngọc Trinh thẳng thắn cho biết việc các Hoa hậu, người đẹp mua bán dâm là chuyện rất thường thấy trong showbiz Việt. Do đó, nữ diễn viên cũng không mấy quan tâm đến lùm xùm này. Người đẹp gốc Trà Vinh bày tỏ sự bất ngờ khi biết được khán giả lại “réo tên” cô vào ồn ào “bán hoa”.

"Từ mới vào nghề, Trinh đã nghe rất nhiều chuyện liên quan đến ồn ào "bán hoa" nên chẳng có cảm nhận gì về việc này. Khi thấy những tin tức ấy, Trinh cũng không bao giờ đọc. Bởi những việc đó là chuyện thường thấy rất nhiều trong showbiz, cũng như giới Hoa hậu, người đẹp. Nói thẳng là vậy!

Đến lúc này Trinh mới biết những ồn ào đó có nhắc đến tên Trinh. Với một người tai tiếng như Trinh thì họ thường dùng lời lẽ khó nghe để réo tên Trinh. Thậm chí, có người còn bịa đặt để nói về Trinh. Trinh đọc quá nhiều các bình luận đó vào những năm về trước, nên giờ đây chẳng có cảm nhận gì cả", Ngọc Trinh chia sẻ.

Bị gắn mác tai tiếng suốt nhiều năm, Ngọc Trinh muốn thoát khỏi không dễ dàng. Do dó, “nữ hoàng nội y” quyết định không quan tâm đến những lời bàn tán của dư luận và tập trung sống tốt cuộc đời của mình.

Ngọc Trinh tâm sự: “Trinh muốn thoát ra mác tai tiếng cũng không được vì ai đã muốn đặt điều, nghĩ về mình như thế nào thì vẫn mãi là như vậy. Nên Trinh không nghĩ đến vấn đề đó nữa, Trinh tập trung vào cuộc sống bản thân mình để tốt hơn từng ngày. Có thể những bạn mới vào nghề sẽ bị những lời chỉ trích làm ảnh hưởng tâm lý, nhưng còn Trinh thì không bao giờ quan tâm đến những chuyện ồn ào đó".

 

Tin tối 24/9: Hồng Đăng tiết lộ cuộc sống sau scandal, vị thế thật sự của Hoài Linh trong showbiz

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức tối nóng nhất ngày 24/9, Hồng Đăng xuất hiện rạng rỡ, chia sẻ về cuộc sống bình yên ở hiện tại sau ồn ào ở Tây Ban Nha, Em gái ruột chia sẻ lịch đi lưu diễn có Hoài Linh, 1 chi tiết để lộ vị trí thực sự trong showbiz,

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất