Học viện Âm nhạc Quốc gia nhận tường trình của Hồ Hoài Anh, thông tin nóng về nam nhạc sĩ

Linh Rin, 17/08/2022 17:30:50(GMT+7)
Học viện Âm nhạc Quốc gia nhận tường trình của Hồ Hoài Anh, thông tin nóng về nam nhạc sĩ

(Techz.vn) Sau buổi làm việc. Học viện Âm nhạc Quốc gia đã có những thông tin nóng về nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Ngày 17/8, trao đổi với PLO, NSƯT Cố Huy Hùng – Trưởng khoa Âm nhạc Truyền thống, học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết, vào chiều ngày 16/8, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có buổi làm việc với khoa.

“Khoa sẽ gửi biên bản và bản tường trình của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lên Ban Giám đốc. Giờ là chờ quyết định của Ban giám đốc”- NSƯT Cồ Huy Hùng nói.

Về nội dung buổi làm việc cũng như bản tường trình của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không được NSƯT Cồ Huy Hùng tiết lộ. PLO đã liên hệ với ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhưng không nhận được phản hồi.

Trước đó, vào sáng ngày 16/8. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đến Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trình diện, giải trình về những sự việc vừa qua.

Theo NSƯT Cồ Huy Hùng, Trưởng khoa Âm nhạc Truyền thống, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Hồ Hoài Anh đã nhắn tin cho ông xin làm việc trước với Ban Giám đốc. Giảng viên này xin dời lại lịch với khoa và sẽ cùng khoa làm việc với Ban Giám đốc.

NSƯT Cồ Huy Hùng cho biết thêm trường sẽ xử lý đúng theo quy định của Luật Viên chức. Sau khi làm việc với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam sẽ có phát ngôn chính thức.

 

Sở Văn hóa thông tin nóng về Hồng Đăng, tiết lộ bản tường trình và lời xin lỗi của nam diễn viên

(Techz.vn) Sở Văn hóa Thể thao cập nhật thông tin nóng về Hồng Đăng, hé lộ nội dung bản tường trình của nam diễn viên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất