Vừa lộ ảnh đi lang thang trên đường, Thương Tín đi hát mưu sinh, tình trạng khiến CĐM xót xa?

Linh Rin, 23/08/2022 11:45:19(GMT+7)
Vừa lộ ảnh đi lang thang trên đường, Thương Tín đi hát mưu sinh, tình trạng khiến CĐM xót xa?

(Techz.vn) Những hình ảnh mới nhất về Thương Tín khiến CĐM ngày càng xót xa cho nam ca sĩ.

Sau khi quay lại TP.HCM, Thương Tín là cái tên khiến CĐM vô cùng quan tâm thời gian qua. Mới đây nhất, nhạc sĩ Tô Hiếu – bạn thân của nam tài tử đã đăng tải bài viết gây chú ý trên trang cá nhân.

Cụ thể, Tô Hiếu cùng Thương Tín và Cát Phượng đã tham dự một đám cưới. Đáng chú ý, Thương Tín đã cầm micro lên sân khấu để hát. CĐM xót xa khi nam diễn viên để lộ sự tiều tụy, gây guộc của mình trước ống kinh. Nhưng bên cạnh đó, dường như tinh thần của Thương Tín phấn chấn hơn lần xuất hiện trước rất nhiều.

"Đi show với Thương Tín, đi chơi với Cát Phượng. Hà Tiên nhiều cảnh đẹp lắm mọi người thân yêu ơi". Lời chia sẻ của Tô Hiếu khiến công chúng nghi vấn Thương Tín đang đi hát để mưu sinh.

Ngày 19/8 vừa qua, một đoạn video nghệ sĩ Thương Tín mệt mỏi, đi lang thang trên phố được lan truyền mạnh mẽ trên MXH. Qua ống kính người qua đường, tài tử nổi tiếng diện vest đen, lộ vóc dáng gầy guộc khó tin, gương mặt thất thần đầy mệt mỏi.

Sau đó, 24h đã liên hệ với nhạc sĩ Tô Hiếu - bạn thân của NS Thương Tín đính chính với truyền thông: "Tôi và Thương Tín đã xem clip này nhưng đó chỉ là những hình ảnh cũ, được quay từ trước đó lâu rồi. Hiện tại tình hình sức khỏe của Thương Tín đã ổn định hơn nhưng không tránh được việc gầy gò vì anh đã có tuổi".

 

Công an tỉnh Long An thông tin nóng về Tịnh thất Bồng Lai sau khi 6 bị cáo làm đơn kháng cáo

(Techz.vn) Dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin về Tịnh thất Bồng Lai được Công an tỉnh Long An cho biết.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất