Vừa bị so sánh với Hồ Văn Cường, Mạnh Quỳnh đăng đàn: Không bỏ cuộc hay suy sụp bì bất cứ lý do gì!

Linh Rin, 28/08/2022 22:15:22(GMT+7)
Vừa bị so sánh với Hồ Văn Cường, Mạnh Quỳnh đăng đàn: Không bỏ cuộc hay suy sụp bì bất cứ lý do gì!

(Techz.vn) Mạnh Quỳnh bất ngờ đăng đàn giữa lúc bị lôi vào tranh luận với Hồ Văn Cường khiến công chúng không khỏi xôn xao.

Cách đây ít giờ, Mạnh Quỳnh vừa đăng tải hình ảnh bản thân trên trang cá nhân của mình. Đính kèm với đó là dòng trạng thái bày tỏ sự mệt mỏi.

“Có một sự ”Đuối” không hề nhẹ đang len lỏi trong thân thể!

Nhưng phải cố gắng để vượt qua,không thể bỏ cuộc hay suy sụp vì bất cứ một lý do gì!

Thuơng chúc mọi gia đình trong chúng ta một tháng mới thật nhiều niềm vui,an lành và hạnh phúc!

Mến

MQ

Hẹn gặp khán giả Houston hôm nay và New York ngày mai nhé!”, Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Dưới bài đăng, rất nhiều bình luận từ khán giả đã gửi lời động viên tới nam ca sĩ. Thời gian gần đây, Mạnh Quỳnh đi diễn show khá nhiều và phải đến nhiều địa điểm trên thế giới, đây chắc hẳn cũng là một phần lí do khiến anh mệt mỏi như vậy.

Nhiều giờ qua, cư dân mạng đã lan truyền đoạn clip so sánh phần trình diễn Bậu ơi đừng khóc của Mạnh Quỳnh và Hồ Văn Cường. Ngoài những bình luận tích cực, thể hiện sự yêu thích đối với Hồ Văn Cường và Mạnh Quỳnh thì cũng có những thành phần quá khích. Những người này tranh cãi nảy lửa và cho rằng Hồ Văn Cường thể hiện nhiều cảm xúc hơn.

Dù vậy nhưng cũng có một số khán giả lên tiếng cho rằng không nên mang Hồ Văn Cường ra so sánh với Mạnh Quỳnh vì tuổi nghề nam ca sĩ còn trẻ, cần phải học hỏi thêm. Bên cạnh đó giọng hát và cách truyền cảm của các nghệ sĩ cũng khác nhau nên không có thước đo chính xác cho bài hát và cách thể hiện của mỗi người.

 

3 tháng về chung nhà, ‘vợ bé’ độc nhất của ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện, khiến cánh mày râu mê mẩn

(Techz.vn) ‘Vợ bé’ được ông Đặng Lê Nguyên Vũ nâng niu nhất lộ diện sau 3 tháng về chung nhà, lại tiếp tục ‘gây mê’ cánh mày râu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất