Thái độ Hồ Văn Cường với khán giả sau ồn ào với Phi Nhung

Linh Rin, 24/08/2022 17:15:32(GMT+7)
Thái độ Hồ Văn Cường với khán giả sau ồn ào với Phi Nhung

(Techz.vn) Hồ Văn Cường để lộ con người thật qua hành động với khan giả sau ồn ào với Phi Nhung, khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Cách đây ít giờ, CĐM đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hồ Văn Cường lên xe chuẩn bị ra về sau buổi diễn. Đáng chú ý, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi nam ca sĩ không vội vã về ngay, còn nán lại giao lưu, bắt tay với người hâm mộ đầy nhiệt tình.

Cụ thể, Hồ Văn Cường đã lên sẵn xe, chuẩn bị ra về thì người hâm mộ theo chân nam ca sĩ theo chân ra tận xe tiễn thần tượng. Không nỡ ra về ngay, Hồ Văn Cường quyết nán lại bắt tay, giao lưu cùng mọi người đầy lễ phép.

Người hâm mộ còn gửi tặng Hồ Văn Cường rất nhiều quá và bao lì xì khiến nam ca sĩ bối rối. Tuy nhiên, hành động cười nói, cúi đầu đầy lễ phép khi nhận lấy món quà từ người hâm mộ của Hồ Văn Cường khiến CĐM có rất nhiều thiện cảm.

Hồ Văn Cường (sinh năm 2003), là Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí (Vietnam Idol Kids) năm 2016. Nhiều năm từ ngày đăng quang, nam ca sĩ hiện vẫn giữ được sức nóng và tạo ấn tượng không nhỏ trong lòng khán giả.

Có thể nói, từ sau khi nhận được sự hậu thuẫn và giúp đỡ từ phía Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã bắt đầu có những khởi sắc mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Từ đây, nam ca sĩ trẻ đã chăm chút hơn cho ngoại hình cũng như có nhiều show diễn hơn.

 

Tình trạng hiện tại của Cẩm Ly sau khi mắc bạo bệnh, từng đau đớn đến suýt bỏ nghề

(Techz.vn) Tình trạng hiện tại của Cẩm Ly sau khi mắc bạo bệnh khiến nữ ca sĩ suýt phải dừng lại sự nghiệp của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất