Rò rỉ ảnh cho thấy Phương Oanh là người trong clip thân mật với Shark Bình

Linh Rin, 26/08/2022 15:30:21(GMT+7)
Rò rỉ ảnh cho thấy Phương Oanh là người trong clip thân mật với Shark Bình

(Techz.vn) CĐM sôi sục trước bức ảnh nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê – Phương Oanh có hành động thân mật với Shark Bình. Sau đó, ảnh chứng mình Phương Oanh chính là “nữ chính’ trong bức ảnh chụp trộm cũng được đăng tải.

Cách đây ít phút, hình ảnh Phương Oanh có hành động thân mật với 1 doanh nhân có tiếng đã có gia đình khiến CĐM không khỏi bất ngờ. Dù hình ảnh được ghi lại ở chất lượng thấp nhưng những chi tiết trùng hợp khiến nghi án người trong ảnh chính là nữ diễn viên ngày càng được củng cố.

Cụ thể, Phương Oanh từng đăng tải hình ảnh bản thân mặc set đồ trắng trên trang cá nhân. Bức ảnh trên lại hoàn toàn trùng khớp với người phụ nữ thân mật với nam doanh nhân được đăng tải.

Mới đây nhất, hình ảnh camera được trích xuất được lan truyền chóng mặt trên MXH cho thấy Phương Oanh và nam doanh nhân đang ăn uống tại nhà hàng.

Trước khi vướng tin đồn tình cảm với nam doanh nhân 8X nổi tiếng, Phương Oanh từng có một mối tình với một Việt kiều Anh sinh năm 1987. Nữ diễn viên và bạn trai cũ quen nhau qua lời giới thiệu của bạn chung và làm trong mảng khai thác khoáng sản.

Phương Oanh từng khoe về bạn trai cũ: "Anh cao, gầy dong dỏng. Tôi cũng thích mẫu người như vậy. Trong buổi hẹn, tôi nói là chính, còn anh chăm chú nghe. Ánh mắt và nụ cười của anh khiến tôi cảm thấy cuốn hút. Hai người bị hút nhau hoàn toàn. Mọi chuyện sau đó diễn ra tự nhiên.

Tôi nghĩ nếu đã là duyên thì chỉ cần nhìn ánh mặt, nụ cười cũng có thể cảm nhận đối phương có phải định mệnh của mình hay không. Anh là trường hợp đầu tiên khiến tôi cảm thấy như vậy và vừa gặp đã thích. Chúng tôi mới quen nhau từ sau Tết Nguyên đán nhưng tôi cảm nhận được anh ấy hợp với tôi về cảm xúc, tâm hồn. Chúng tôi có nhiều điểm để thu hút được đối phương".

 
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất