NTK Đỗ Mạnh Cường đau đớn báo tin tang sự, Bằng Kiều, Tăng Thanh Hà và sao Việt xót xa chia buồn

Linh Rin, 19/08/2022 11:00:30(GMT+7)
NTK Đỗ Mạnh Cường đau đớn báo tin tang sự, Bằng Kiều, Tăng Thanh Hà và sao Việt xót xa chia buồn

(Techz.vn) NTK Đỗ Mạnh Cường đau đớn báo tin tang sự, loạt sao Việt như Bằng Kiều, Tăng Thanh Hà, Giáng My xót xa gửi lời chia buồn.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, NTK Đỗ Mạnh Cường đã đăng tải dòng trạng thái đau buồn, thông báo bố ruột của mình vừa qua đời.

“Cảm ơn bố đã sinh ra con và cho con cuộc sống ngày hôm nay. Bố yên nghỉ và hãy luôn dõi theo con. Con sẽ luôn là niềm tự hào của bố. Nhím nói mong ông nội lên thiên đường vui vẻ. Bố hãy thật vui vẻ ở nơi đó nhé".

Đính kèm dòng trạng thái, Đỗ Mạnh Cường chia sẻ hình ảnh cùng con trai đội khăn tang và chắp tay vái trước linh cữu của đấng sinh thành. Dưới bài đăng, nhiều sao Việt như Giáng My, Tăng Thanh Hà, Bằng Kiều, Quang Dũng,… đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến nhà thiết kế nổi tiếng. Được biết, tang lễ được tổ chức tại quê nhà.

Đỗ Mạnh Cường hiện đang là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam. Không chỉ là tên tuổi được săn đón nhiệt tình ở các show diễn thời trang, Đỗ Mạnh Cường còn là nhà thiết kế được nhiều nghệ sĩ hàng đầu tin tưởng.

Dù nhận được nhiều lời mời làm việc tại Pháp, nhưng Đỗ Mạnh Cường vẫn quyết định trở lại Việt Nam lập nghiệp. Năm 2007, anh ra mắt công chúng với BST “Cô đơn” tại Đẹp Fashion Show. BST đó đã gây tiếng vang lớn, bởi 45 thiết kế chỉ sử dụng duy nhất màu đen, nhằm thể hiện sự cô đơn đằng sau những ánh hào quang của người nghệ sĩ.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tiếp tục thể hiện cá tính riêng đầy dữ dội và gai góc qua các BST "Nạn nhân thời trang" (2008) và "Tiếng chim hót trong bụi mận gai" (2009). Sự táo bạo trong tư duy của Đỗ Mạnh Cường khiến nhiều người thuộc giới chuyên môn cảm thấy thích thú, nhưng đồng thời cũng tạo ra nhiều tranh cãi dư luận.

Dù nhận được nhiều phản ứng trái chiều, song Đỗ Mạnh Cường lại lấy đó làm động lực cho bản thân. Anh không ngại đi ngược lại với đám đông, dũng cảm theo đuổi lý tưởng của riêng bản thân mình.

 

Bà Phương Hằng tiết lộ lý do ‘chửi’ NS Hoài Linh, Vy Oanh, hé lộ mối quan hệ với Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) Tiết lộ lí do khiến bà Nguyễn Phương Hằng công kích, chửi bới nghệ sĩ Hoài Linh, Vy Oanh, nhà báo Hàn Ni, ‘vén màn’ mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất