Lộ hình ảnh Hồng Đăng vẻ ngoài ốm yếu, đen nhẻm trong quá khứ

Linh Rin, 09/08/2022 17:00:44(GMT+7)
Lộ hình ảnh Hồng Đăng vẻ ngoài ốm yếu, đen nhẻm trong quá khứ

(Techz.vn) MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh Hồng Đăng sau thông tin về nước khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng.

Hồng Đăng là một trong những gương mặt diễn viên nổi bật trên màn ảnh Việt. Tên tuổi của anh được nhắc đến nhiều hơn trong thời gian này bởi ồn ào tại Tây Ban Nha.

Mới đây, MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh Hồng Đăng “đen nhẻm”. Trong ảnh, nam diễn viên khiến khán giả bật cười vì ngoại hình đen nhẻm, ốm yếu. Cụ thể, bức ảnh được lan truyền nói trên do chính tay Hồng Đăng chia sẻ cách đây 3 năm.

Theo lời nam diễn viên chia sẻ trước đây, bức ảnh trên được chụp hồi anh còn là học sinh cấp 3. Thời điểm đó, Hồng Đăng khá ốm yếu và chỉ nặng vỏn vẹn 45kg.

Ngay sau khi bức ảnh được lan truyền, cư dân mạng đã có dịp bàn tán xôn xao. Trong đó, đa phần công chúng đều bất ngờ trước ngoại hình nam diễn viên hồi trẻ không bảnh bao như hiện tại.

Nhưng dù vậy, gương mặt của Hồng Đăng vẫn khá bảnh trai và bộc lộ khí chất soái ca với nụ cười tỏa nắng làm nên thương hiệu.

Về scandal của Hồng Đăng, sau khi có thông tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trở về Việt Nam, Lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết đã yêu cầu Hồ Hoài Anh trình diện vào ngày 15/8. Trong khi Nhà hát Kịch Hà Nội cũng đang liên lạc với Hồng Đăng.

Theo báo cáo của Nhà hát Kịch Hà Nội với Sở VH-TT Hà Nội đầu tháng 7/2022. Hồng Đăng từng gặp Phó Trưởng phòng hành chính tổng hợp và Nhà hát để nói về việc xin nghỉ phép ra nước ngoài vì việc riêng, nhưng lãnh đạo Nhà hát lại không nhận được đơn chính thức.

Trả lời Tiền Phong, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội nói sẽ mời anh Hồng Đăng lên trình diện và dựa trên giải trình của Hồng Đăng cùng những kết luận của cơ quan chức năng từ đó đưa ra biện pháp xử lý. NSND Trung Hiếu nghi vấn biết đâu Hồng Đăng bị oan, được xử trắng án. Và nếu như vậy, nam diễn viên chỉ còn bị khiển trách, cảnh cáo vì lỗi đi nước ngoài không xin phép. Còn trong trường hợp xấu nhất mới bị cho thôi việc.

 

Giữa lúc Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh về nước, Duy Mạnh nói thẳng 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Duy Mạnh có những phát ngôn đầy ẩn ý trên trang cá nhân khi Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất