Hé lộ cảnh quay ‘nóng’ của Hồng Đăng bị cắt khỏi Thương Ngày Nắng Về, CĐM vô cùng tiếc nuối

Linh Rin, 05/08/2022 10:30:57(GMT+7)
Hé lộ cảnh quay ‘nóng’ của Hồng Đăng bị cắt khỏi Thương Ngày Nắng Về, CĐM vô cùng tiếc nuối

(Techz.vn) Loạt cảnh quay “nóng” của Hồng Đăng bị cắt khỏi Thương Ngày Nắng được hé lộ, khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Thương Ngày Nắng Về vừa chính thức khép lại hành trình đầy cảm xúc của mình qua 87 tập phim. Trải qua nhiều thăng trầm, các nhân vật đều có những hạnh phúc của riêng mình. Dù bộ phim được đánh giá khá trọn vẹn, nhưng sự thiếu văng của Hồng Đăng đã khiến ekip của bộ phim cũng phải “gọt dũa” và thay đổi kịch bản.

Thương Ngày Nắng Về kết thúc với 87 tập.

Mới đây nhất, MXH bất ngờ rò rỉ loạt cảnh quay của Hồng Đăng bị cắt khỏi Thương Ngày Nắng Về. Một trong những cảnh quay khiến khan giả tiếc nuối chính là cảnh tình cảm giữa Đức (Hồng Đăng) và Khánh (Lan Phương). Theo như hình ảnh hậu trường, hai nhân vật đã có cuộc nói chuyện vui vẻ, ngập tràn tiếng cười. Thậm chí, Đức còn ôm hôn vợ mình đầy tình cảm. Có thể thấy, tình yêu của cặp vợ chồng Đức – Khánh vẫn luôn mặn nồng, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hình ảnh vô cùng hạnh phúc của cặp đôi Khánh - Đức.

Một phân cảnh khác được chú ý không kém chính là hình ảnh Đức có mặt trong đám giỗ ông Mậu. Đáng tiếc là sau sự cố Hồng Đăng, ekip đã phải chỉnh sửa để anh không xuất hiện trong khung hình.

Phân cảnh Hồng Đăng tới đám giỗ ông Mẫu bị cắt khỏi.

Một phân cảnh đáng chú ý khác là cảnh bé Sam (Bảo Linh) bị bắt nạt. Trong cảnh này, để bảo vệ con gái, Đức đã ra mặt để hòa giải và bảo vệ con gái. Ngoài ra, Đức cũng xuất hiện cùng với cậu con trai So (Tuấn Phong) với tạo hình khác lạ khi không còn mái tóc xoăn “thương hiệu”. Nhiều người cho rằng phân cảnh này khả năng cao xuất hiện ở những tập cuối của bộ phim, đánh dấu sự trưởng thành của Đức sau nhiều sóng gió.

Hình ảnh Hồng Đăng bảo vệ con gái ruột.
Những cảnh quay bị cắt cho thấy vai diễn của Hồng Đăng ngày càng trưởng thành.

Việc nhân vật Đức của Hồng Đăng không xuất hiện trong những tập cuối cùng của “Thương Ngày Nắng Về” đã để lại không ít tiếc nuối cho khán giả.

“Nếu Hồng Đăng không dính phốt thì Khánh Đức tái hợp thật”

“Đáng lẽ ra cái kết của phim sẽ trọn vẹn hơn khi Đức và Khánh đoàn tụ với nhau”

“Cặp Khánh - Đức tự nhiên kinh khủng luôn, đẹp đôi lấn át cả cặp chính”

 

Chưa rời khỏi Tây Ban Nha, Hồng Đăng xuất hiện theo cách không ngờ trong tập cuối TNNV gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Vướng ồn ào lớn tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng vẫn bất ngờ xuất hiện trong tập cuối Thương Ngày Nắng Về theo cách không ngờ, khiến CĐM vô cùng ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất