Quốc Thuận bức xúc, Thanh Bình và cả showbiz tức giận khi 1 đạo diễn nổi tiếng bị quỵt cát-xê

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 18/08/2021 18:00:03(GMT+7)
Quốc Thuận bức xúc, Thanh Bình và cả showbiz tức giận khi 1 đạo diễn nổi tiếng bị quỵt cát-xê

(Techz.vn) Sau khi 1 đạo diễn nổi tiếng nói chuyện bị NSX lằng nhằng, không trẻ tiền cát-xê, hàng loạt sao Việt như Quốc Thuận, Thanh Bình, Minh Luân đã vô cùng bức xúc và lên tiếng trước sự việc.

Mới đây nhất, đạo diễn Quách Khoa Nam đã mở livestream trên trang cá nhân chia sẻ về quá trình anh cùng cả đoàn vất vả thực hiện phim “Trong Vòng Xoay Tội Ác”. Dù phim được đầu tư theo thể loại hình sự, hành động nhưng vì chi phí sản xuất thấp, cắt bớt nhiều khâu nên đoàn cũng đã được nỗ lực để hoàn thành kịp tiến độ.

Anh cho biết bộ phim đã đạt được chỉ số cao, làm đúng yêu cầu nhà đài. Tuy nhiên nhà sản xuất lại không trả đúng cát-xê đúng thời hạn.

“Số tiền tôi nợ đến lúc này đã lên đến hàng trăm triệu đồng rồi, TP.HCM tiếp tục giãn cách trong thời gian tới thì tôi sẽ sống bằng cái gì đây. Bây giờ tôi mượn tiền nhưng hứa đến ngày không trả nên mất uy tín với mọi người rồi. Nói thật, đến hôm 16/8, gia đình 4 miệng ăn của tôi chỉ còn đúng 14 nghìn và không biết trang trải những ngày tới như thế nào. Tôi xin lỗi vì đã làm phiền mọi người lúc này nhưng phải nói ra vì quá bức xúc”, vị đạo diễn tâm sự.

Đoạn livestream trên của vị đạo diễn nổi tiếng nhận được sự quan tâm của đông đảo NS Việt, nhất là các diễn viên. Nhiều tên tuổi có tiếng như Minh Luân, Thanh Bình, Kiều Trinh, Hùng Thuận,.. đã bày tỏ sự đồng cảm, bức xúc trước hành động của NSX và liên tục lên tiếng đòi lại công bằng cho vị đạo diễn cùng những thành viên khác trong đoàn.

Trên trang cá nhân của nam diễn viên Quốc Thuận, anh cũng đăng tải dòng trạng thái dài bày tỏ sự bức xúc của NSX đã có hành động không thanh toán cho ê-kíp làm phim. Theo Quốc Thuận, một bộ phim hay được ra mắt là thành quả của công sức, trí tuệ,... mà tất cả thành viên đoàn làm phim đã vất vả, khổ cực đầu tư.

Trong đó, người đạo diễn ngoài vai trò quan trọng chịu trách nhiệm lo lắng cho sản phẩm từ khâu tiền kỳ đến hậu kỳ còn là người đàn anh bảo vệ nhân sự ê-kíp khi gặp vấn đề. Do đó, sự việc dẫn đến chuyện đạo diễn Quách Khoa Nam lên tiếng tố nhà sản xuất chứng tỏ vấn đề đã rất nan giải. Vì vậy, Quốc Thuận cũng muốn chia sẻ câu chuyện, ủng hộ đạo diễn, cũng là một đồng môn, đồng nghiệp với anh.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ, đạo diễn Quách Khoa Nam cho biết hợp đồng, công ty phải thanh toán tiền cho anh sau 45 ngày đóng máy, có biên bản nghiệm thu của nhà đài. Ngày 1/7, đài đã nghiệm thu phim, ngày 9/8 tập cuối đã phát sóng nhưng từ đó đến nay anh vẫn chưa nhận được cát-xê dù liên lạc nhà sản xuất nhiều lần. Không chỉ vậy, phía đối phương còn có động thái chặn điện thoại, Facebook anh.

Cũng theo Tuổi Trẻ, NXS của phim cũng lên tiếng về vấn đề này: “Hợp đồng của công ty chúng tôi không thể đưa ra bên ngoài cho bất cứ ai. Chúng tôi không làm sai gì cả. Trong hợp đồng có điều khoản sau khi có biên bản nghiệm thu nhà đài thì chúng tôi mới thanh toán, mà hiện nay tôi chưa có biên bản nghiệm thu. Chúng tôi cũng đã thanh toán gần hết các khoản. Chúng tôi không phải thiếu tiền, mà cứ căn cứ theo hợp đồng làm thôi”.

 

Phi Nhung chính thức lên tiếng về tin đồn nhiễm Covid-19, vô ý thức, tự ý tháo dây giăng cách ly

(Techz.vn) Giữa hàng loạt tin đồn bị nhiễm Covid-19 và tự ý đi ra khỏi khu cách ly, Phi Nhung đã chính thức lên tiếng về tin đồn trên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất