Phát ngôn cũ của Mỹ Tâm ‘gây bão’ giữa lúc Jack bị phanh phui bê bối tình ái khiến CĐM sững sờ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 13/08/2021 12:30:14(GMT+7)
Phát ngôn cũ của Mỹ Tâm ‘gây bão’ giữa lúc Jack bị phanh phui bê bối tình ái khiến CĐM sững sờ

(Techz.vn) Một phát ngôn cũ của Mỹ Tâm bất ngờ “nóng” trở lại giữa lúc Jack bị phanh phui bê bối tình ái, khiến dân tình không khỏi gật gù vì quá đúng.

Thời gian vừa qua, showbiz Việt liên tục xuất hiện hàng loạt drama từ thiện, yêu đương, điển hình gần đây nhất là bê bối tình ái của nam ca sĩ Jack.  Có thể thấy, sau khi trở thành người nổi tiếng, đời tư của các sao luôn được chú ý và săm soi rất kĩ từ đông đảo khán giả.

Giữa hàng loạt biến căng, phát ngôn của Mỹ Tâm về chuyện đời tư nghệ sĩ bị soi mói “gây bão” trở lại. Cụ thể, trong một buổi họp truyền thông, nữ ca sĩ đã bày tỏ quan điểm của mình về chuyện khán giả quá soi mói đời từ của ngôi sao:

“Tâm thấy bình thường. Tự nhiên đi làm nghề này bắt buộc mình phải chấp nhận chuyện đó. Mình không thể hỏi 'Tại sao lại quan tâm đến đời tư của tôi làm gì?', rồi họ sẽ hỏi lại 'Tại sao đi làm ca sĩ? Ai mượn chị làm người của công chúng làm gì? Tôi có quyền'. Tôi không bao giờ giận hay buồn gì hết. Cứ để người ta quan tâm thoải mái".

Ngay lập tức, quan điểm của Mỹ Tâm nhận được nhiều sự ủng hộ từ cư dân mạng. Nhiều người đồng quan điểm, cho rằng việc công chúng quan tâm đến đời tư của nghệ sĩ là chuyện bình thường.

“Nếu không có ai quan tâm thì nghệ sĩ đó mới mệt đó”

“Người tử tế, có tâm, có tài nói chuyện vẫn khác hơn nhiều người”

“Mỹ Tâm nói đúng. Không làm gì sai thì sợ gì soi mói”

“Đúng quan tâm đến đời tư nghệ sĩ là chuyện bình thường, nhưng phải có chừng mực. Chứ nhiều người quan tâm thái quá, làm người ta khó chịu”

“Mỹ Tâm nói đúng quá mà”

Trước đó, một phát ngôn khác của Mỹ Tâm cũng bị “đào” lại giữa phát ngôn từ thiện cách đây 7 năm giữa ồn ào từ thiện của Hoài Linh, Thủy Tiên.

Theo đó trong chương trình, Mỹ Tâm cho rằng: "Tôi không nghĩ rằng vì mình là ca sĩ nên mình phải làm từ thiện, mà phải xuất phát từ việc bản thân muốn làm việc gì đó mỗi ngày cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Không phải vì mình là ca sĩ, người mẫu hay Hoa hậu thì phải làm từ thiện để người khác thấy mình tốt, không phải như vậy".

Có thể thấy, Mỹ Tâm không quá đặt nặng vai trò là một ca sĩ , một người nổi tiếng thì bắt buộc phải làm từ thiện. Nếu như nghệ sĩ không làm, chắc hẳn vẫn còn những mạnh thường quân khác đứng ra để giúp đỡ bà con, những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn, nghèo đói.

 

Phản ứng của Nam Thư khi bị tố dựa hơi, ‘làm màu’ khi ‘xin xỏ’ từ thiện Trấn Thành, Lệ Quyên

(Techz.vn) Vô cớ bị chửi bới, chỉ trích vì “xin xỏ’ Trấn Thành, Lệ Quyên tiền từ thiện, Nam Thư cũng có đã có phản ứng đáp trả khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất