NSƯT Hữu Châu đau đớn báo tin tang sự, Hiếu Hiền,Lê Giang và cả showbiz xót xa chia buồn

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 12/08/2021 15:00:54(GMT+7)
NSƯT Hữu Châu đau đớn báo tin tang sự, Hiếu Hiền,Lê Giang và cả showbiz xót xa chia buồn

(Techz.vn) Hàng loạt sao Việt vô cùng bất ngờ và xót xa động viên khi NSƯT Hữu Châu đau đớn báo tin tang sự.

Cách đây ít giờ, NSƯT Hữu Châu bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đau buồn. Cụ thể, nam nghệ sĩ đã thông báo về sự ra đi của dạo diễn Lê Văn Tĩnh. “Thầy Lê Văn Tĩnh vừa mất trưa nay. Con kính tiễn Thầy về cõi an lạc nhất !!! Nam mô A Di Đà Phật", NSƯT Hữu Châu nói lời ruột gan.

Dưới phần bình luận, các nghệ sĩ cũng không kìm nén được sự đau buồn trước sự ra đi của vị đạo diễn gạo cội. Các nghệ sĩ như Hiếu Hiền, Lê Giang, NS Phương Dung đã vô cùng xót xa, gửi lời chia buồn đến một “người thầy”, một người nghệ sĩ tài hoa đã ra đi mãi mãi.

Vào trưa nay (12/8), anh Nghĩa - con trai đạo diễn Lê Văn Tĩnh - cho biết cha qua đời vào 11h20. Những ngày qua, ông điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. "Gia đình nhận được thông báo tin cha qua đời tại bệnh viện vào trưa nay. Sự ra đi của cha là nỗi đau của gia đình. Chúng tôi đang đợi để nhận tro cốt của cha", anh cho biết.

Đạo diễn Lê Văn Tĩnh là thầy giáo của nhiều nghệ sĩ như Hồng Vân, Thành Lộc, Thành Hội, Ái Như, Quyền Linh... Ngoài giảng dạy tại Đại học Sân khấu Điện ảnh, ông còn dàn dựng nhiều vở kịch và cải lương như Quẫn, Hôn lễ đảo chìm, Người con gái Sài Gòn, Bản tình ca quê mẹ...

Sự ra đi của đạo diễn Lê Văn Tĩnh đã để lại niềm thương tiếc vô hạn cho nhiều nghệ sĩ. Đạo diễn Quốc Thuận, NS Việt Anh, đạo diễn Đỗ Thành An, diễn viên Anh Đức cũng đồng loạt chia sẻ tin buồn này lên trang cá nhân.

 

Tin nóng trưa 12/8: Hồng Vân, Trường Giang bàng hoàng nhận tin dữ, ảnh 'giường chiếu' của Lý Nhã Kỳ

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức trưa nóng nhất ngày 12/8. NSND Hồng Vân, Trường Giang bàng hoàng nhận tin tang sự. Trọn bộ ảnh "giường chiếu" của Lý Nhã Kỳ khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất