Lệ Quyên bàng hoàng khi liên tiếp nhận tin tang sự từ nghệ sĩ gạo cội, khán giả xót xa chia buồn

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 06/08/2021 01:30:16(GMT+7)
Lệ Quyên bàng hoàng khi liên tiếp nhận tin tang sự từ nghệ sĩ gạo cội, khán giả xót xa chia buồn

(Techz.vn) Lệ Quyên xót xa khi nhận liên tiếp tin tang sự từ nghệ sĩ gạo cội thời gian qua. Khán giả cũng vô cung bàng hoàng, gửi lời chia buồn.

Cách đây ít giờ, Lệ Quyên đã đăng tải một hình ảnh trên story Instagram. Nữ ca sĩ bày tỏ sự đau buồn khi phải chứng kiến loạt nghệ sĩ gạo cội trong làng điện ảnh Việt đã mãi mãi ra đi. Trong hình ảnh bao gồm các nghệ sĩ Giang Còi, Chí Tài, Văn Hiệp, Ánh Hoa, Lê Bình, Phạm Bằng,.. khiến Lệ Quyên vô cùng đau lòng.

Có thể nói, đây cũng chính là những nghệ sĩ gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Đến giờ tất cả chỉ còn lại kỉ niệm và nỗi mất mát không thể nào nguôi ngoai. Dưới bức ảnh, khán giả đã gửi lời chia buồn sâu sắc, cũng như xót xa khi các “tượng đài” nghệ thuật đã vĩnh viễn ra đi.

“Cả một bầu trời tuổi thơ”

“Hồi nhỏ xíu xem 1 đoạn phim của nghệ sĩ Ánh Hoa khóc hết nước mắt”

“Cảm ơn tất cả mọi người vì 1 tuổi thơ đẹp”

“Rồi chúng ta chỉ có thể nhắc họ trong kỷ niệm”

“Toàn những nghệ sĩ xứng đáng chuẩn mực”

“Chú Chí Tài, Bà Ánh Hoa, Chú Lê Bình là cả 1 bầu trời tuổi thơ của con”

“Vì một tuổi thơ đẹp của chúng con,mọi người hãy yên giấc ngàn thu.tất cả mọi người dân Việt sẽ luôn mãi nhớ những nghệ sĩ ưu tú”

Vào đêm qua (4/8), nghệ sĩ Giang Còi qua đời do bạo bệnh. Thông tin trên khiến cả showbiz Việt vô cùng xót xa. Phía dưới bài đăng, rất nhiều nghệ sĩ đã không thể tin được 1 nghệ sĩ gạo cội đã qua đời và bàng hoàng gửi lời chia buồn.

NS Giang Còi đã mắc bệnh ung thư di căn giai đoạn 3. Lúc nam NS phát hiện ra, căn bệnh quái ác này đã di căn đến các bộ phận khác trong cơ thể. Khoảng thời gian phải điều trị ung thư di căn giai đoạn 3, NS Giang Còi vẫn luôn cố gắng giữ tinh thần lạc quan đáng nể.

Cố nghệ sĩ trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có bốn người con. Nhiều năm qua, ông sống một mình nuôi con, không đi thêm bước nữa và phải chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Sự ra đi của nghệ sĩ Giang Còi là một mất mát lớn với bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

 

Kim Tử Long và cả showbiz bàng hoàng nhận tin HH Thu Hoài bị tai nạn, gặp chấn thương nghiêm trọng

(Techz.vn) Rất nhiều sao Việt như NSƯT Kim Tử Long, Hàn Thái Tú,… đã vô cùng bàng hoàng và lo lắng khi biết tin HH Thu Hoài bị tai nạn nghiêm trọng, tình trạng gần đây khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất