Yêu nhau quá lâu, Thiều Bảo Trâm ngày càng giống Sơn Tùng M-TP ‘y như đúc’

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 19/08/2020 10:00:42(GMT+7)
Yêu nhau quá lâu, Thiều Bảo Trâm ngày càng giống Sơn Tùng M-TP ‘y như đúc’

(Techz.vn) Càng về sau, CĐM phải cảm thán vì “tướng phu thê” giống nhau đến ngỡ ngàng của Sơn Tùng M-TP và Thiểu Bảo Trâm.

Sơn Tùng M-TPThiều Bảo Trâm là “cặp đôi tin đồn” nhận được nhiều sự chú ý trong showbiz Việt. Tuy chưa bao giờ lên tiếng xác nhận hay công khai quan hệ tình cảm, nhưng những bằng chứng khá rõ ràng khiến người hâm mộ luôn tin rằng cả hai là một cặp đôi từ nhiều năm nay.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm là "cặp đôi tin đồn" được nhiều người chú ý nhất.

Chính vì thế, nhiều người nhận ra Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm ngày càng lộ rõ “tướng phu thê”. Các fan chuyên “đẩy thuyền” cặp đôi này đã ngay lập tức ghép ảnh để tăng tính xác thực. Cụ thể, chỉ cần làm vài bước chỉnh ảnh đơn giản, dân tình đã hô biến giộng ca “Có chắc yêu là đây” thành phiên bản nữ, rồi ghép cạnh “bạn gái” Thiều Bảo Trâm.

Quả thật, cả hai có sự giống nhau đến ngỡ ngàng. Từng đường nét gương mặt như đôi mắt to, sống mũi cao thẳng, khuôn miệng,… đều có nét hao hao đến 8-7 phần. Người hâm mộ cũng công nhận góc nghiêng của cặp đôi này cũng trùng khớp đến ngỡ ngàng.

Cả hai có tướng phu thế thấy rõ khi ghép ảnh cùng nhau.

Trước đó, chuyện Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm thường xuyên xuất hiện chung ở một vài địa điểm, diện đồ đôi, đăng ảnh cùng một thời gian đã không còn xa lạ với khán giả suốt vài năm nay. Đến nay, người hâm mộ liên tục nhắn nhủ đến 2 nghệ sĩ hãy mau chóng công khai mối quan hệ tình cảm này.

Cặp đôi công khai diện đồ đôi...
... Và check in cùng một địa điểm.

Theo như những gì CĐM soi được, Sơn Tùng đã hẹn hò với Thiều Bảo Trâm hơn 7 năm nay. Nam ca sĩ điển trai còn từng mong muốn sẽ kết hôn với bạn gái vào năm 26 tuổi cũng như tổ chức một đám cưới lãng mạn ở Đà Lạt.

 

Rầm rộ clip Sơn Tùng M-TP thời cấp 3, CĐM lập tức dành cơn mưa lời khen vì một chi tiết đặc biệt

(Techz.vn) Mới đây, một đoạn clip Sơn Tùng M-TP từ thời cấp 3 bỗng dung rầm rộ trên mạng xã hội. Ngay lập tức, CĐM dành lời khen cho nam ca sĩ vì một hành động vô cùng đặc biệt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất