Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy báo tin vui, làm điều cảm động giữa đại dịch

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 14/08/2020 10:27:27(GMT+7)
Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy báo tin vui, làm điều cảm động giữa đại dịch

(Techz.vn) Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy là những nghệ sĩ tiếp theo làm điều đặc biệt ý nghĩa giữa đại dịch.

Tối ngày 13/8, Ninh Dương Lan Ngọc đã thông báo cô cùng Ngô Kiến Huy ủng hộ 250.000 khẩu trang cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam.

Nữ diễn viên chia sẻ: “100 thùng khẩu trang tương đương 250.000 chiếc đang được chất lên xe gửi ra tận nơi cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam. Sau khi làm việc trực tiếp với các đơn vị, 30 thùng khẩu trang sẽ được gửi ra Quảng Nam (trong đó 20 thùng đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam) và 70 thùng đến Đà Nẵng (20 thùng đến Bệnh viện C, 20 thùng tại Bệnh viện dã chiến)”

Lan Ngọc cũng tâm sự bản thân muốn đóng góp một phần công sức nhỏ để nhanh chong đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cộng đồng. “Hy vọng việc làm của chúng tôi ủng hộ tinh thần, giúp Đà Nẵng và Quảng Nam vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúc mọi người có nhiều sức khỏe và thêm mạnh mẽ“

Hành động của Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ công chúng. Ai cũng cảm động tấm lòng vì cộng đồng Việt.

Cùng ngày, nam ca sĩ Jack cũng ủng hộ 200.000 khẩu trang cho người dân nghèo ở Đà Nẵng. Chia sẻ về việc làm này, nam ca sĩ cho biết: “Nếu làm được 300.000 đồng, tôi sẽ ủng hộ 30.000 đồng, làm được 300 triệu đồng ủng hộ 30 triệu đồng, làm được 3 tỷ đồng ủng hộ 300 triệu đồng. Tôi sẽ luôn trích phần thu nhập cá nhân của mình vào những hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ người kém may mắn và khó khăn hơn mình”.

Tại thời điểm hiện tại, rất nhiều sao Việt đã quyên góp tiền của, vật chất cho người dân, chiến sĩ, bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng nhiều đồng nghiệp như Hồng Vân, Hoàng Bách, Nguyễn Phi Hùng, Phi Nhung, Hồ Văn Cường… quyên góp được 120 triệu đồng cùng 500 kính chống giọt bắn, 1.000 khẩu trang.

Á hậu Lệ Hằng quyên góp được 200 triệu đồng, trong đó có 50 triệu đồng từ H’Hen Niê. Hồ Ngọc Hà vận chuyển 185.000 khẩu trang tới Đà Nẵng, Quảng Nam từ ngày 5/8. Trong khi đó, Hoa hậu Tiểu Vy trao 100 triệu đồng cùng vật phẩm cần thiết cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng và 5 khu cách ly tập trung tại Hội An. Nhiều sao Việt khác như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, S.T Sơn Thạch, Võ Hoàng Yến… cũng quyên góp tiền, khẩu trang để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

 

‘Bà hoàng cải lương’ khiến Trấn Thành khóc như mưa, từng tự tử vì bị chồng đánh đập liên tục

(Techz.vn) Trấn Thành không thể kìm được nước mắt khi nhắc đến số phận éo le của nữ nghệ sĩ quyền lực trong showbiz, từng uống thuốc sốt rét quyên sinh vì bị chồng hành hạ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm