Chỉ một câu nói của Hari Won, Trấn Thành bị nghi lục đục với vợ, ‘ức chế’ không muốn làm việc cùng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 19/08/2020 11:15:01(GMT+7)
Chỉ một câu nói của Hari Won, Trấn Thành bị nghi lục đục với vợ, ‘ức chế’ không muốn làm việc cùng

(Techz.vn) Chỉ vì thái độ và cách nói chuyện của Hari Won, Trấn Thành vô cùng “ức chế” khi làm việc cùng, còn đòi phải trả thêm lương vì quá mệt mỏi.

Chương trình “Siêu tài năng nhí” đang vô cùng hấp dẫn khán giả bởi những màn trình diễn đặc sắc. Không những vậy, gameshow còn đem lại những tương tác thú vị, hài hước giữa các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Trong tập 10 mứi đây, sự góp mặt của vũ công John Huy Trần vô tình khơi gợi lại nhiều “uất ức” của Trấn Thành với bà xã. Cụ thể, khi bị Trấn Thành vặn hỏi về tình hình hôn nhân giữa anh và Nhiệm Huỳnh, John Huy Trần đã nhanh chóng đáp trả: “Vậy Trấn Thành và Hari Won có ổn không?". Tuy chồng khẳng định cả hai vẫn chăn ấm nệm êm nhưng vẻ mặt chán nản của Hari Won khiến Trấn Thành chột dạ.

Nam MC 'bắt' vợ phải đính chính lại biểu cảm của mình. Nhưng Hari Won chỉ lạnh lùng đáp lại: “Muốn hiểu sao thì hiểu” khiến Trấn Thành phải câm nín.

Bên cạnh đó, Trấn Thành còn mệt mỏi và “đòi” trả thêm lương khi phải làm việc cùng Hari Won và John Huy Trần. Dẫu có hợp tác với nhau nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên nam MC quốc dân phải hoạt động gấp 3 lần công suất.

Sau nhiều năm sinh sống tại Việt Nam, có vẻ như vốn liếng tiếng Việt của Hari Won lẫn John Huy vẫn chưa thật sự cải thiện. Cụ thể, trong phần trình diễn của tài năng nhí 13 tuổi Thục Đoan, Trấn Thành phải vất vả giải thích “làn hơi”, “vọng cổ” là gì vì John Huy Trần vẫn tưởng 'vọng cổ' là chiếc cổ của cơ thể.

Bên cạnh đó, Trấn Thành phải liên tục sửa lỗi chính tả cho bà xã Hari Won. Anh đã phải “hết hồn” khi nghe vợ tuyên bố với thí sinh nhí rằng “Bây giờ cô sẽ phán xét con”.

Vất vả đảm nhiệm vai trò giám khảo kiêm giải thích, thông dịch viên cho vợ lẫn biên đạo John Huy Trần, Trấn Thành đã mạnh mẽ thể hiện sự 'ức chế' với ban tổ chức và đòi trả lương thêm.

 

Yêu nhau quá lâu, Thiều Bảo Trâm ngày càng giống Sơn Tùng M-TP ‘y như đúc’ ở một điểm

(Techz.vn) Càng về sau, CĐM phải cảm thán vì “tướng phu thê” giống nhau đến ngỡ ngàng của Sơn Tùng M-TP và Thiểu Bảo Trâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất