Siêu mẫu Minh Tú bất ngờ thú nhận từng có tình cảm với người đồng giới

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 24/07/2022 23:30:52(GMT+7)
Siêu mẫu Minh Tú bất ngờ thú nhận từng có tình cảm với người đồng giới

(Techz.vn) Những chia sẻ đầy bất ngờ của Minh Tú về chuyện tình của bản thân đã khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Thời gian qua, siêu mẫu Minh Tú chính thức công khai bạn trai người Đức và được người hâm mộ liên tục gửi lời chúc phúc. Trước đó, cô cũng khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, duy chỉ có một mối tình với nam rapper Andree là được biết đến rộng rãi nhất.

Mới đây, trong chương trình Người ấy là ai, Minh Tú đã có những chia sẻ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cụ thể, nàng siêu mẫu chia sẻ: “Là bản thân Minh Tú đã từng cảm nắng một người đồng giới với mình. Em là cung Bọ Cạp. Một cung sống rất nhiều cảm xúc. Khi mà em lớn lên, cũng có gặp con trai, cũng có gặp con gái. Gặp con gái mình cũng có cảm xúc là thích. Có thể là lúc đó mình bị cảm nắng bởi sự quan tâm, chăm sóc của họ dành cho mình. Đến cả thời điểm hiện tại, em cũng không có quan trọng lắm về việc phải quen con trai hay con gái, giàu nghèo hay là giới tính gì, xuất thân ra sao. Tại vì bản thân em không phải là người hoàn hảo, em chỉ quan trọng người đó, em có cảm xúc với họ hay không, có sự kết nối chung với họ hay không".

Trước đó, người đẹp từng có phát ngôn về chuyện tình cảm. Cô bộc bạch: “Trong tình yêu đâu ai dạy cách yêu bao giờ. Cứ yêu đi và trải nghiệm bởi vì không có cách yêu nào là đúng cách hết". Chia sẻ của nữ siêu mẫu hiện tại cũng nhận được rất nhiều sự chú ý. Qua đó, cũng có nhiều người tỏ ra đồng tình với cách yêu theo cảm xúc của cô nàng.

Sau khi Minh Tú chính thức công khai bạn trai người Đức, cư dân mạng đã được một phen rần rần và liên tục gửi lời chúc phúc cho cặp đôi. Trước đó, cô nàng thường khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Duy chỉ có một mối tình với nam rapper Andree mới được nhiều người chú ý nhất. Ở thời điểm hiện tại, chuyện tình cảm của nữ siêu mẫu cũng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Cô cho biết sau nhiều lần tan rồi hợp, Minh Tú gặp lại người yêu trong quán cà phê vào năm 2018. Từ duyên phận đó mà cả hai giải toả những khúc mắc và làm lành với nhau. Minh Tú cũng tiết lộ bạn trai là người làm việc theo giờ hành chính nên thời gian gặp mặt không nhiều. Minh Tú và bạn trai là 2 người thuộc 2 nền văn hoá khác nhau nên đôi khi sẽ có suy nghĩ khác nhau nhưng sau 9 năm bên nhau thì cả hai đã dung hoà và thấu hiểu hơn.

 

Hậu tin đồn ly hôn Trấn Thành, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng

(Techz.vn) Tình hình hiện tại của Hari Won hậu tin đồn ly hôn với Trấn Thành khiến CĐM không khỏi hoang mang và lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất