Quang Minh bị nghi ngờ giới tính sau 3 năm ly hôn, Hồng Đào hé lộ cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 06/07/2022 17:30:35(GMT+7)
Quang Minh bị nghi ngờ giới tính sau 3 năm ly hôn, Hồng Đào hé lộ cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Sau 3 năm ly hôn, trong khi Quang Minh bị nghi ngờ giới tính liên tục, Hồng Đào lại có tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hiện tại.

Sau thời gian làm việc tại Mỹ, Hồng Đào đã có thời gian trở lại Việt Nam. Dù bận rộn khi nhận lời tham gia các chương trình, dự án nhưng không quên dành thời gian để tận hưởng cuộc sống yên bình tại quê hương.

Ở tuổi 60, Hồng Đào vẫn vô cùng trẻ trung và ngày càng nhuận sắc. Cô từng chia sẻ rằng mẹ ruột của cô đến giờ vẫn xem con gái như một thiếu nữ 16 tuổi

“Khoảng một hai năm nay thì mẹ tôi hơi yếu chứ ngày xưa bà khỏe lắm. Nay tôi đã gần 60 tuổi, mẹ tôi cũng đã hơn 80 nhưng mỗi lần đi quay hơi trễ là mẹ bắt đầu gọi điện thoại: "Con đi đâu mà sao giờ chưa về?". Làm như tôi là gái 16 tuổi vậy đó”, Hồng Đào chia sẻ.

Đặc biệt, Hồng Đào còn tiết lộ về cuộc sống độc thân của mình hiện tại. Cô tiết lộ nhận được nhiều lời mai mối từ người thân, bạn bè xung quanh mình: “Tôi có cái số được các cụ yêu thích. Một bà bác có con trai 62 tuổi mà chưa có đời vợ nào, muốn làm mai cho tôi. Mà vì bà bác đó cũng sợ con trai mình sống cô đơn. Tuy nhiên, cuối cùng tôi phát hiện ra là bà bác ấy mê tôi chứ con trai của bác chưa mê. Cho nên tôi vẫn cô đơn".

Chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ, nữ nghệ sĩ tâm sự với truyền thông: “Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác”.

Hiện tại, Hồng Đào đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ, du lịch khắp nơi và chạy show miệt mài. Về mối quan hệ với chồng cũ, cô và Quang Minh vẫn giữ quan hệ bạn bè, tri kỷ thân thiết.

 

Luật sư nói thẳng về những người tung tin giả Hồng Đăng, án phạt gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Những thông tin thất thiệt về Hồng Đăng ngày càng nhiều, luật sư lên tiếng nói thẳng về những người tung tin giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất