Noo Phước Thịnh nói thẳng ồn ào ‘cạch mặt’ Đông Nhi, Thủy Tiên

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 23/07/2022 12:00:17(GMT+7)
Noo Phước Thịnh nói thẳng ồn ào ‘cạch mặt’ Đông Nhi, Thủy Tiên

(Techz.vn) Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với Đông Nhi, Mai Phương Thúy khiến CĐM không khỏi bất ngờ.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ về cuộc sống cũng như sự nghiệp của bản thân. Nếu thấy trên mạng xã hội, nhiều người có thể thấy nam ca sĩ là người “xéo sắc”, sẵn sàng đáp trả gay gắt những bình luận thiếu thiện chí về mình. Nhưng đối với bạn bè, Noo Phước Thịnh cho biết anh vô cùng tâm lý và ngọt ngào. Mai Phương Thúy từng nhận xét: “Noo đối với tôi rất ngọt ngào”.

Nói về hội bạn thân thiết bao gồm Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Minh Hằng, Mai Phương Thúy, Ngô Kiến Huy, Đông Nhi,… anh cho biết: “Tôi nghĩ chúng tôi có thể thân nhau được vì tôi và Thuý, Nhi hay Hoàng Thuỳ Linh đều có hoàn cảnh, địa vị và tuổi tác gần gần nhau. Điều đó giúp chúng tôi dễ dàng chia sẻ với nhau hơn về nhiều thứ trong cuộc sống.

Theo tôi, điều quan trọng để giữ mối quan hệ tốt và lâu năm với những người bạn cá tính mạnh là phải biết nói cho nhau suy nghĩ của bản thân.

Vì ai cũng cá tính mạnh nên cũng sẽ rất dễ tổn thương vì một điều rất nhỏ. Nếu không nói ra thì những tổn thương nhỏ đó sẽ dần lớn theo thời gian và đến một ngày sẽ vỡ tung. Tôi rút ra kinh nghiệm rằng có bức xúc gì dù nhỏ xíu cũng đều chia sẻ thật với bạn mình”.

Noo Phước Thịnh cũng nói thẳng về quá khứ rạn nứt với Đông Nhi: “Thật ra tôi với Nhi đã quá hiểu nhau nên dù đôi lúc trục trặc nhưng với tôi, đó chỉ là hiểu lầm, xung đột rất nhỏ. Bấy nhiêu đó rất khó cướp đi tình bạn của chúng tôi. Tôi tin nếu tôi không chủ động hòa giải thì Đông Nhi sẽ là người làm điều đó”.

Đáng chú ý, nói về Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh cho biết dù không còn đồng hành với nhau trong những dự án nghệ thuật, anh và đàn chị vẫn giữ mối quan hệ xã hội bình thường.

“Tôi và chị Tiên không đồng hành với nhau trong những dự án thôi nhưng về quan hệ xã hội, tôi và chị vẫn giữ mối quan hệ bình thường. Còn có những đồn thổi xung quanh chúng tôi, đó là câu chuyện dài và cũng không cần thiết phải giải bày điều đó quá nhiều trên truyền thông.

Với tôi, Thủy Tiên luôn là một người chị, người thầy đáng quý. Tôi nghĩ một mối quan hệ luôn cần có một chữ duyên. Duyên đến vui vẻ đón nhận và duyên đi cũng thanh thản không hối tiếc”.

Bên cạnh đó, giọng ca “Nếu” chia sẻ về cuộc sống hiện tại vẫn đang ổn định. Anh luôn đặt ra mục tiêu và phải bằng mọi giá phải đạt được.

“Tôi cảm thấy ổn định. Cách đây mấy năm, tôi luôn đặt ra mục tiêu và phải bằng mọi giá đạt được, nếu không, tôi sẽ phiền não và buồn bã. Nhưng ở hiện tại, tôi bắt đầu nhẹ nhàng hóa mọi thứ, không đặt ra mục tiêu nữa mà chỉ biết làm thật tốt, làm hết 100% khả năng. Còn kết quả thế nào tôi cũng vui vẻ đón nhận và không bị áp lực như trước đây”, Noo Phước Thịnh bộc bạch.

 

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ công khai ‘bạn trai’, ôm ấp thân mật, CĐM tìm ra ngay danh tính

(Techz.vn) Ninh Dương Lan Ngọc khiến CĐM ‘đứng ngồi không yên’ khi bất ngờ đăng tải hình ảnh ôm ấp bạn trai vô cùng thân mật.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất