Được ‘đẩy thuyền’ liên tục, Quang Linh âm thầm làm điều đặc biệt cho Thùy Tiên

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 24/07/2022 16:00:35(GMT+7)
Được ‘đẩy thuyền’ liên tục, Quang Linh âm thầm làm điều đặc biệt cho Thùy Tiên

(Techz.vn) Quang Linh bất ngờ có hành động đặc biệt dành cho Hoa hậu Thùy Tiên khiến nhiều fan đứng ngồi không yên và liên tục “đẩy thuyền”.

Sau chuyến đi tại Angola và nhiều quốc gia khác, Thùy Tiên đã có thời gian livestream trò chuyện với khán giả trên mạng xã hội. Nhưng đáng chú ý, buổi trò chuyện lại có sự xuất hiện “ầm thầm” của Quang Linh khiến dan tình không khỏi xôn xao.

Cụ thể, trong livestream mới nhất của Hoa hậu Thùy Tiên, người đẹp chia sẻ về chuyến công tác bận rộn trong thời gian qua. Miss Grand International 2021 cho biết sau khi đến Anh, cô nàng bị bệnh ăn không được, nhưng khi đến với Bồ Đào nha đã ổn định hơn. Nàng hậu cũng thông báo lịch trình về nước vào ngày 28 tới đây.

Ngay lập tức, nhiều người lại để ý đến sự xuất hiện của Quang Linh. Anh chàng âm thầm không bình luận hay lên tiếng mà chỉ theo dõi nàng Hậu tâm sự.

Thùy Tiên chia sẻ rất nhiều thứ với fan nhưng lại hạn chế nhắc về Châu Phi, nhiều người cũng bình luận hỏi rất nhiều về khoảng thời gian ở Angola. Quan trọng nhất Quang Linh cũng vào xem livestream của nàng hậu nhưng cô nàng lại không biết.

Khi người hâm mộ nói rằng Quang Linh đã vào xem. Thùy Tiên không tin và nói rằng: "Anh Linh đâu có xem đâu mà chào. Mọi người đừng có chọc nhiều quá Tiên với anh Linh bị ngại á mọi người. Mọi người chọc quá cũng bị ngại".

Thời gian qua, Quang Linh – Thùy Tiên là 2 nhân vật được CĐM “đẩy thuyền” nhiệt tình thời gian qua. rước đó Quang Linh cho biết hút chân không mọi đồ vật mà Thùy Tiên sử dụng, áo có chữ ký của cô nàng thậm chí còn không dám giặt vì sợ bay màu đi. Những hành động của anh chàng gốc Nghệ An khiến khán giả thấy sự chân thành dành cho nàng hậu.

Thùy Tiên cũng có những chia sẻ chân thành và cảm thấy rất biết ơn e-kip Châu Phi đã chăm sóc chu đáo và cảm thấy như sống ở nhà:

“Bản thân Tiên là một người dễ thích nghi nên thật sự là khi đặt chân tới Châu Phi không có khó khăn nào cả. Anh em bên team Châu Phi cũng đã hỗ trợ Tiên rất là nhiệt tình và chu đáo, có người đưa, người đón và người đưa đi ăn. Mọi người hỗ trợ mọi thứ từ A-Z nên Tiên không gặp quá nhiều khó khăn".

 

Cách đối xử của Lisa – Leon với anh hai Subeo, để lộ con người thật khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Lisa – Leon để lộ cách đối xử trái ngược với anh hai Subeo, con người thật khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất