Doãn Quốc Đam tiết lộ về kết phim Thương Ngày Nắng Về, số phận Hồng Đăng sẽ ra sao?

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 24/07/2022 00:15:46(GMT+7)
Doãn Quốc Đam tiết lộ về kết phim Thương Ngày Nắng Về, số phận Hồng Đăng sẽ ra sao?

(Techz.vn) Doãn Quốc Đam – nam diễn viên đang gây được chú ý thời gian qua đã có những trải lòng về bộ phim Thương Ngày Nắng Về và kết phim khiến CĐM không khỏi chú ý.

Thời gian qua, Thương Ngày Nắng Về là bộ phim truyền hình được khán giả đặc biệt yêu thích trong thời gian qua. Dù đã gần về cuối phim, mạch phim vẫn đang vô cùng kịch tính và được người xem chờ đợi theo dõi. Đáng chú ý, chuyện tình cảm của Phong (Doãn Quốc Đam) – Vân (Ngọc Huyền) là một trong số những cặp đôi được quan tâm nhất hiện tại.

Với Doãn Quốc Đam, dù được đánh giá cao trong mắt giới chuyên môn lẫn khán giả, song anh vẫn luôn muốn cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Như trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về, một trong những điều làm anh nuối tiếc chính là vấn đề diễn xuất của bản thân.

Doãn Quốc Đam bày tỏ cảm xúc tiếc nuôi của anh khi phải chia tay ê-kip sau 1 năm gắn bó. Nam diễn viên cho rằng chính anh cũng bất ngờ bởi thời gian trôi qua rất nhanh. Điều làm anh nuối tiếc sau quá trình quay bộ phim này chính là một số phân cảnh cảm giác bản thân diễn chưa tới. Tiếp theo, anh nuối tiếc khi phải tạm xa các anh em diễn viên một thời gian.

Chia sẻ với VTV Kết Nối, Doãn Quốc Đam hé lộ cả kết phim: “Cái kết của bộ phim sẽ không làm khán giả thất vọng, nó sẽ có một cái gì đấy rất nhẹ nhàng, rất lãng mạn, bay bổng. Hy vọng quý vị khán giả sẽ chờ đón những tập cuối cùng của bộ phim”.

Lời chia sẻ của Doãn Quốc Đam lại càng khiến khán giả chú ý hơn. Đặc biệt, CĐM cũng tò mò về số phận của Đức Xoăn – vai diễn của Hồng Đăng sẽ có kết cục ra sao. Thời điểm hiện tại, dường như Đức Xoăn đã không còn xuất hiện tại bất cứ phân cảnh nào trong phim.

Với diễn biến phim gần đây, Thương Ngày Nắng Về đang tập trung khai thắc vào chuyện tình cảm của Phong – Vân. Sau khi chính thức hẹn hò nhau, cả hai vấp phải sự phản đối là bà Nga (NSƯT Thanh Quý) khi bà không hài lòng khi con gái chọn yêu một người đã từng lập gia đình. Bà hẹn gặp riêng Phong để yêu cầu cả hai chấm dứt mối quan hệ.

Trước lời đề nghị của bà Nga, Phong lắng nghe và muốn tạm xa Vân một thời gian. Hiểu thái độ của Phong, Vân giận dỗi bỏ về. Cô càng tức giận hơn khi biết mẹ đã can thiệp chuyện tình cảm của mình, càng giận Phong hơn khi anh chấp nhận thỏa thuận đó: “Nếu thực tế mối quan hệ của chúng mình do anh và mẹ em quyết định thì chúng mình chỉ nên chấm dứt là được.”

Vân cũng quyết định nói lời chia tay với Phong. Trước mặt người thân, cô có tỏ ra mạnh mẽ, thông báo đã chia tay và tiếp tục chuyên tâm học hành. Thế nhưng, khi ở một mình, Vân lại bật khóc vì sự việc.

Đến nay, diễn biến tình cảm giữa Phong và Vân vẫn đang được quan tâm. Khán giả cũng vô cùng tò mò về số phận của Đức Xoăn – vai diễn do Hồng Đăng đảm nhận sẽ như thế nào.

 

Lùm xùm của chồng chưa lắng xuống, bà xã Hồng Đăng để lộ tình trạng hiện tại khiến CĐM xót xa

(Techz.vn) CĐM vô cùng lo lắng và xót xa khi bà xã Hồng Đăng tiết lộ tình trạng hiện tại trong khi lùm xùm của chồng vẫn chưa lắng xuống.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất