Phản ứng không ngờ của CĐM khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị réo tên vào vụ cưỡng bức cô gái 17 tuổi

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2022 11:20:47(GMT+7)
Phản ứng không ngờ của CĐM khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị réo tên vào vụ cưỡng bức cô gái 17 tuổi

(Techz.vn) Mạng xã hội chấn động với thông tin 2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc cưỡng bức cô gái 17 tuổi tại Tây Ban Nha, CĐM lập tức tràn vào facebook của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh để lại bình luận không ngờ.

Cách đây ít giờ, hàng loạt trang tin nước ngoài đã thông tin vụ việc một cô gái 17 tuổi bị hai người đàn ông được mô tả là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam cưỡng hiếp trên đảo Majorca (Tây Ban Nha).

Theo tờ báo địa phương Ultima Hora cho biết cô gái người Anh đã nói vưới cơ quan chức năng rằng hai người đàn ông (một người 37 tuổi, một người 42 tuổi) đã tấn công mình tại 1 khách sạn ở Andratx, phía tây nam của hồn đảo sau khi gặp gỡ tại 1 nhà hàng gần đó. Hai nhân vật này được mô tả là diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam.

Đáng chú ý, theo lời của cô thiếu nữ 17 tuổi, cả hai còn bắt cô đi tắm sau khi thực hiện hành vi đồi bại để loại bỏ bằng chứng có thể buộc tội họ. Bộ đôi nghệ sĩ bị bắt tại khách sạn giấu tên vào rạng sáng thứ 7 (ngày 25/6) và hiện đã được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi cuộc điều tra đang diễn ra.

Đến nay, dù vẫn chưa được nêu tên, nhưng MXH đang bàn tán xôn xao và bày tỏ nghi vấn với 2 nghệ sĩ là Hồng ĐăngHồ Hoài Anh. Ngay lập tức, CĐM đã tràn vào Facebook của cả hai và để lại những bình luận hỏi thăm, bày tỏ sự hoang mang và không tin vào những thông tin thất thiệt.

Bên cạnh đó, CĐM còn tìm ra những hình ảnh được đăng tải trên FB của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có mặt tại Tây Ban Nha vào ngày 24/6, vô tình trùng khớp với thời gian xảy ra sự việc. Đáng chú ý, theo các bài báo nước ngoài đưa tin thì độ tuổi của cả hai kèm những lời mô tả về nghề nghiệp cũng có sự tương đồng nhất định.

Đến nay, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đều chưa có sự lên tiếng chính thức, Những thông tin trên mạng hiện tại vẫn đang chỉ là nghi vấn, CĐM nên có cái nhìn tỉnh táo và tiếp nhận những thông tin chính thống.

Techz sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc một cách chính xác nhất tới độc giả!

 

Phương Thanh nói thẳng về thông tin ‘cặp kè’ với nhiều đàn ông, kén chọn không lấy chồng

(Techz.vn) Bất ngờ vướng phải tin đồn cặp kè với nhiều đàn ông, kén chọn không lấy chồng, Phương Thanh cũng có lời đáp trả thẳng khiến CĐM không khỏi xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất