Nhật Kim Anh bức xúc, MC Thảo Vân xót xa trước hình ảnh dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi đến tử vong

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 21/07/2022 13:00:57(GMT+7)
Nhật Kim Anh bức xúc, MC Thảo Vân xót xa trước hình ảnh dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi đến tử vong

(Techz.vn) Sau khi phiên xét xử và những hình ảnh dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi đến tử vong được công khai, loạt sao Việt đã vô cùng xót xa và bức xúc nói lên quan điểm của mình.

Sáng ngày hôm nay (21/7), TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh TrangNguyễn Kim Trung Thái liên quan đến vụ án bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong.

Qua đó, rất nhiều nghệ sĩ Việt quan tâm và mong chờ kết quả từ phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái. Diễn viên Nhật Kim Anh cho biết cô vô cùng bức xúc trước hành vi của các bị cáo. Nữ ca sĩ chờ kết quả xét xử sau thời gian dài theo dõi vụ việc. Cô bày tỏ: “Con an nghỉ nhé V.A. Con sẽ luôn ấm áp vì ai ai cũng luôn yêu thương con, ngoài hai kẻ máu lạnh kia ra”.

MC Thảo Vân cũng đăng tải những hình ảnh đau lòng khi dì ghẻ cùng cha đẻ bạo hành bé gái 8 tuổi tại nhà riêng. Cô đau lòng nói: “Giờ ở nơi ấy chắc chắn con bình an hơn nhiều khi ở cùng lũ súc sinh này! Biết dùng từ gì để nói về cặp vợ chồng này đây, khi sự độc ác đã lên đến mức không thể hình dung nổi! Chúng mày sẽ phải trả giá! Chúng mày không phải là con người, và cũng không xứng để so với loài vật! Công lý cho bé V.A nhất định được thực thi!”.

Hoa hậu Phương Lê cũng là nghệ sĩ liên tục mong tin từ phiên tòa. cô chia sẻ muốn đến tận nơi để nghe xử nhưng đành theo dõi qua báo chí vì không thể vào tòa. Diễn viên Gia Bảo bức xúc: "Không khoan nhượng".

Hơn 9 giờ ngày 21/7, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa sở thẩm công khai vụ án bé N.T.V.A (8 tuổi, ngụ tại quận Bình Thạnh, TP.HCM) bị bạo hành đến tử vong. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995, quê Gia Lai) và Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985; ngụ tại TP.HCM, cha bé A).

Qua đó, HĐXX xét thấy cần tiến hành giá định tỉ lệ tổn thương cơ thể của bị hại vào ngày 7, 10, 111 và ngày 12/12/2021. Việc này không thể thực hiện ngay tại phiên tòa. Vì lí dó, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa, trả hồ sao cho VKSND TP.HCM. Thời gian mở lại phiên xét xử sẽ được HĐXX thông báo sau.

 

Tiết lộ lí do hoãn phiên tòa xét xử dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi đến tử vong khiến dư luận xôn xao

(Techz.vn) HĐXX quyết đinh hoãn phiên tòa sơ thẩm công khai vụ án bé N.T.V.A (8 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM). Lí do cũng được tiết lộ ngay sau đó.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất