'Vén màn’ lý do danh ca Ngọc Sơn hiến xác cho Y học, ‘tặng không’ tài sản 400 tỷ đồng từ khi mẹ mất

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 16/07/2022 15:15:35(GMT+7)
'Vén màn’ lý do danh ca Ngọc Sơn hiến xác cho Y học, ‘tặng không’ tài sản 400 tỷ đồng từ khi mẹ mất

(Techz.vn) Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ lí do quyết hiến xác cho Y học, và trao cho người thừa kế khối tài sản 400 tỷ của mình khiến CĐM ngỡ ngàng.

Sau khi tổ chức giỗ đầu cho mẹ, Ngọc Sơn đã cho ra mắt MV “Mất mẹ”, nhằm bày tỏ sự tiếc thương đến người mẹ quá cố đã luôn yêu thương, lo lắng cho anh.

Không còn mẹ, Ngọc Sơn toàn tâm toàn ý thực hiện các hoạt động nghệ thuật cũng như cống hiến cho xã hội. Thời gian qua, nam danh ca gây chú ý khi đăng ký hiến thân xác cho ý học, tặng biệt thự 400 tỷ của mình cho từ đường dòng họ.

Nói về lí do có những quyết định trên, “ông hoàng nhạc sến” cho biết kể từ khi mẹ qua đời, anh đã không còn những mưu cầu cá nhân mà chỉ muốn lan tỏa sự tích cực, giúp đỡ nhiều người khác.

Được biết, ca khúc “Mất mẹ” được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Thanh Hải và được viết nhiều năm trước. Khi có duyên gặp gỡ Ngọc Sơn, ca khúc nay mới hoàn thành trọn vẹn.

"Mất mẹ” có lẽ là MV đẫm nước mắt nhất từ trước tới nay của Ngọc Sơn. Là một người con hiếu thảo, suốt hơn 50 năm có mẹ trên đời, Ngọc Sơn luôn chiều mẹ hết lòng. Những ngày cuối đời của bà, Ngọc Sơn đã làm hết sức để làm những điều mẹ thích.

Khi mẹ mất, Ngọc Sơn đã trang trọng để hình ảnh của anh chụp cùng mẹ trong phòng khách, như một lời tự nhủ rằng bà luôn bên anh, dõi theo anh mỗi ngày

Thông qua ca khúc “Mất mẹ”, Ngọc Sơn và nhạc sĩ Nguyễn Thanh Hải cũng muốn nhắn nhủ đến những ai đang còn mẹ thì phải biết trân trọng, yêu thương mẹ thật nhiều, đừng để bản thân phải hối hận, có nhiều lúc không còn kịp nữa rồi.

 

Ngọc Sơn tiết lộ chuyện tình cảm tuổi 53, nói thẳng về người thừa kế khối tài sản 400 tỷ của mình

(Techz.vn) Danh ca Ngọc Sơn khiến CĐM ngỡ ngàng khi tiết lộ người thừa kế khối tài sản 400 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất