Lâm Khánh Chi tuyên bố chồng cũ không quên được mình, Phi Hùng đáp trả thẳng thừng

Linh Rin, 27/07/2022 10:30:23(GMT+7)
Lâm Khánh Chi tuyên bố chồng cũ không quên được mình, Phi Hùng đáp trả thẳng thừng

(Techz.vn) Lâm Khánh Chi có những tuyên bố về chồng cũ, Phi Hùng ngay lập tức cũng có màn đáp trả thẳng khiến CĐM ngỡ ngàng.

Những ngày qua, Lâm Khánh Chi đã có buổi phỏng vấn với truyền thông và chia sẻ câu chuyện ly hôn với chồng cũ là Phi Hùng. Cô tiết lộ chồng cũ đã lọt vào bẫy người thứ ba dẫn đến chuyện “đường ai nấy đi” với mình. Nữ ca sĩ còn tiết lộ, Phi Hùng đã chia tay người yêu và rất hối hận. Thậm chí, người đẹp còn khẳng định chồng cũ không bao giờ quên được mình.

Mới đây nhất, chồng cũ Lâm Khánh Chi cũng có những phản ứng trên trang cá nhân sau những lời chia sẻ của vợ cũ. Anh ẩn ý chia sẻ:

“Ai rồi cũng sẽ có những người như thế. Chuyện chúng ta. Không unfriend, không block, không liên lạc. Có một số đoạn tình cảm, nói mãi nói mãi rồi cũng nhạt nhòa. Có một số người, đi mãi đi mãi rồi cũng chia xa. Sâu thẳm trong chúng ta đều có một người như vậy, từng hàng ngày nói chuyện đến đêm khuya, mà nay lặng lẽ nằm trong danh sách bạn bè, không unfriend, không block, cho dù nhớ đến cũng sẽ không liên lac. Chúng ta của sau này, đã trở thành người lạ quen thuộc nhất. Đời người giống như một chuyến xe, có người lên xe, cũng có người xuống xe. Một đời rất dài, cho dù duyên số đã tận, nhưng ít nhất mỗi lần nhớ về, đã từng thật lòng yêu thương, hạnh phúc, cố gắng là đủ....".

Dù không để cập đến ai, thế nhưng CĐM đều cho rằng Phi Hùng đang muốn nói về chuyện tình cảm của mình và Lâm Khánh Chi.

Trước đó, Lâm Khánh Chi từng nói về cảm xúc bản thân sau khi ly hôn: "3 tháng đầu ngày nào tôi cũng khóc nhất là ngay thời điểm Tết. Mọi người thấy tôi về quê Song Duy đi chơi rất vui nhưng tôi rất buồn. Ngày nào cũng khóc, buồn đi chơi không có về nhà vì lúc đó ba mẹ tôi không cho tôi về nhà nên không có chỗ để đi ngoài đi chơi với Song Duy. Mọi người nghĩ tôi đang hạnh phúc nhưng thật sự không hạnh phúc. Đi chơi vui đỡ buồn, không hề hạnh phúc vì tôi và Song Duy không yêu nhau. Chỉ là thương nhau là tình bạn lo lắng quan tâm nhau, chơi thân với nhau đến nỗi thiếu người đó buồn nhớ, chỉ là tình cảm như vậy thôi, không phải là tình yêu. Tình yêu phải ở với nhau, lấy nhau mới là tình yêu.

Thật sự đến ngày hôm nay nếu nói yêu cảm xúc tình yêu đã hết. Nhưng tôi không quên được anh Hùng vẫn thương, nhớ, vẫn muốn anh ấy có cuộc sống tốt, hạnh phúc".

Lâm Khánh Chi cũng úp mở chuyện quay lại với Phi Hùng: “Chuyện quay trở lại là ông trời định đoạt, đó là tùy duyên. Tôi không biết được cuộc đời sắp tới bao nhiêu năm nữa tôi như thế nào nên tôi không dám nói. Nhưng trong lòng tôi cảm thấy vẫn tiếc cho mối tình này. Thay vì tôi bước thêm một bước nữa, trong lòng tôi vẫn muốn trở lại vì tôi không muốn mình có 2 đời chồng. Nhưng chuyện đó mình cứ để tùy duyên, muốn hay không muốn không phải một món hàng, ra mua một cái áo, thích thì mua. Mọi chuyện cứ để trôi theo tự nhiên".

 

Nhạc sĩ Huy Tuấn đau đớn báo tin tang sự, Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều và dàn sao Việt xót xa chia buồn

(Techz.vn) Loạt sao Việt như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Hương Giang, Thanh Lam, Bằng Kiều xót xa chia buồn với nhạc sĩ Huy Tuấn khi anh đau đớn báo tin tang sự.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất