Lâm Khánh Chi cay đắng ‘vén màn’ góc khuất hôn nhân, thú nhận bị bố mẹ ruột đuổi ra khỏi nhà

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 22/07/2022 09:30:05(GMT+7)
Lâm Khánh Chi cay đắng ‘vén màn’ góc khuất hôn nhân, thú nhận bị bố mẹ ruột đuổi ra khỏi nhà

(Techz.vn) Lâm Khánh Chi đã những giây phút trải lòng, tiết lộ bí mật “động trời” trong cuộc hôn nhân của mình khiến CĐM ngỡ ngàng.

Vừa qua, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ với Phi Hùng. Cô cho biết từng bị bố mẹ ruột đuổi ra khỏi nhà vì dám ly hôn chồng.

“Ba mẹ tôi không muốn tôi và anh Hùng chia tay nên mới áp lực lên tôi. Ba mẹ nói nếu ly chồng là không được ở đây nữa. Lúc đó, chuyện vợ chồng tôi giận nhau người lớn không giải quyết được. Cái gì cũng phải có thời gian. Tính tôi cũng cứng, ai càng muốn nghỉ tôi cho nghỉ luôn, giải thích hoài không hiểu thì thôi. Mình giải thích một đường người ta nghĩ một nẻo làm sao giải thích được. Tôi nghĩ cứ ra riêng ở, thời gian nguôi ngoai tự động hiểu rồi quay trở lại", Lâm Khánh Chi bộc bạch.

Vì bản tính là người có sự tự ái cao, Lâm Khánh Chi ngay lập tức đi ra khỏi nhà: “Ba mẹ nói vậy thôi nhưng do tính tôi tự ái cao. Khi nghe ba mẹ nói là tôi đi liền. Bữa giờ ba mẹ cứ kêu tôi về hoài nhưng tôi không về. Nhà cao cửa rộng không ở, đi ra ngoài thuê nhà ở vậy đó".

Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi còn nói về mối quan hệ với Hương Giang. Cô cho biết: “Hai chị em chúng tôi vui vẻ với nhau lâu rồi. Nhưng cả hai không có thời gian đi chơi vì có nhiều việc. Hai chị em gặp nhau ở sự kiện, có show gì 2 mời nhau qua lại, vui vẻ không có gì như Thúy Vân, Thúy Kiều".

Nữ ca sĩ cũng phủ nhận chuyện làm lành với Hương Giang để Pr. Cô cho biết hiện tại cả hai đã trưởng thành cũng như có rất nhiều việc phải làm, thế nên không vì câu chuyện xích mích 8-9 năm về trước mà giận dỗi nhau nữa.

“8 năm về trước, tôi nóng tính. 8 năm về sau, tính tôi khác nên những câu chuyện trước đây, tôi cảm thấy nhẹ nhàng. Thà tôi có 1 người bạn còn hơn 1 kẻ thù. Chị em với nhau trong cộng đồng LGBT có gì đâu mà giận dai dài. Tôi nghĩ rất đơn giản, mình sống với tính thoải mái, không ngại ai nghĩ gì mình. Nếu ngại thì ngại đến chừng nào? Bây giờ 2 chị em chúng tôi vui vẻ thật sự, mọi người nên yêu thương 2 chị em chúng tôi nhiều hơn để 2 chúng tôi gắn kết bền chặt nhiều hơn nữa. Điều đó tôi cảm thấy rất đẹp cho cộng đồng LGBT nói chùng cũng như tôi và Hương Giang nói riêng".

 

‘Vén màn’ mối quan hệ giữa Lâm Khánh Chi và chồng cũ Phi Hùng hậu đấu tố căng thẳng

(Techz.vn) Dù ly hôn và từng có thời gian đấu tố khá căng thắng, mối quan hệ hiện tại của Lâm Khánh Chi và chồng cũ Phi Hùng khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất