Lý Nhã Kỳ bàng hoàng, Hiếu Hiền xót xa khi nhận tin dữ từ nam diễn viên Thanh Bình

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 07/07/2021 00:00:08(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ bàng hoàng, Hiếu Hiền xót xa khi nhận tin dữ từ nam diễn viên Thanh Bình

(Techz.vn) Hàng loạt sao Việt như Lý Nhã Kỳ, Hiếu Hiền, Thúy Diễm vô cùng bàng hoàng và bủn rủn khi nhận tin tang sự của gia đình nam diễn viên Thanh Bình.

Cách đây ít giờ, nam diễn viên Thanh Bình bất ngờ thay đổi ảnh đại diện sang màu đen, thông báo tin tang sự trên trang cá nhân khiến CĐM vô cùng xôn xao: “Ông của Bình mất hôm nay 06/07/2021!”.

Ngay sau khi Thanh Bình thông báo tin dữ, rất nhiều nghệ sĩ đã để lại bình luận dưới bài đăng. Lý Nhã Kỳ bày tỏ sự xót xa, gửi lời chia buồn đến nam diễn viên.  Bên cạnh đó, Thúy Diễm, Hiếu Hiền cũng vô cùng bàng hoàng, mong Thanh Bình có thể sớm vượt qua đau buồn này.

Thanh Bình là nam diễn viên điển trai, quen mặt với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như: Đi qua mùa gió, Đối mặt, Tình ca phố, Bố là tất cả… Anh từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc với nữ diễn viên Ngọc Lan. Nhưng đến cuối năm 2019, cặp trai tài gái sắc xác nhận "đường ai nấy đi" khiến nhiều người tiếc nuối.

Dù ly hôn nhưng cả anh và diễn viên Ngọc Lan vẫn cùng nhau làm tròn trách nhiệm của những bậc làm cha làm mẹ. Anh cũng thừa nhận, trong một góc độ nào đó thì đứa trẻ vẫn sẽ cảm thấy khuyết đi một điều gì đó. "Tuy nhiên đối với tôi, một đứa bé lớn lên không phải chỉ cần tình thương của cha và mẹ, mà còn rất nhiều những người thân xung quanh. Và không phải chỉ tình thân, mà còn rất nhiều những thứ tình cảm khác để xây dựng, hình thành nhân cách của một con người", Thanh Bình chia sẻ.

Nam diễn viên cho biết thêm, anh chọn cách suy nghĩ đơn giản về việc ly hôn để có thể dễ dàng vượt qua mọi chuyện. Thay vì sống chung không có hạnh phúc vậy thì cứ giải thoát cho nhau.

“Trước đây tôi nghĩ bản thân sẽ lấy công việc để khỏa lấp tất cả khoảng thời gian trống và không nghĩ nhiều về những chuyện đã qua. Thế nhưng giai đoạn dịch bệnh vừa qua, tôi buộc phải đối diện với mọi chuyện, buộc phải đối thoại với đối phương để có thể cởi bỏ những khúc mắc trong lòng và tìm ra được giải pháp tốt nhất cho cả hai”, Thanh Bình nói.

 

Ngọc Lan bàng hoàng, Thúy Diễm bủn rủn chân tay khi nhận tin buồn từ diễn viên Cao Thái Hà

(Techz.vn) Loạt sao Việt như diễn Ngọc Lan, diễn viễn Thúy Diễm đã không khỏi bàng hoàng, xót xa khi nhận tin dữ từ Cao Thái Hà.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất