Lê Dương Bảo Lâm đăng đàn tìm người, ‘cầu cứu’ suốt nhiều giờ qua khiến CĐM xôn xao

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 09/07/2021 10:30:32(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm đăng đàn tìm người, ‘cầu cứu’ suốt nhiều giờ qua khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Lê Dương Bảo Lâm khiến CĐM xôn xao khi trực tiếp đăng tải dòng trạng thái “cầu cứu”, tìm kiếm 3 mẹ con suốt đêm qua.

Cách đây ít giờ, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tràn ngập sự lo lắng, “cầu cứu” CĐM. Cụ thể, nam danh hài viết:

“Nhơn Trạch gần nhà Lâm... ai thấy 3 mẹ con alo trợ lí lâm với... phòng trọ lâm còn phòng lâm cho ba mẹ con ăn ở qua dịch... chứ giờ không tiền không nhà biết đi đâu về đâu... Stt và hình ảnh của bạn Quốc Chiến”.

Theo thông tin từ Lê Dương Bảo Lâm, người bạn của anh (Quốc Chiến) bắt gặp 2 đứa trẻ đi lang thang cùng mẹ trên đường vào khoảng 11h đêm hôm qua. Khi được thăm hỏi mới biết được hoàn cảnh vô cùng éo le của 3 mẹ con.

“Hỏi ra mới biết, bé lớn mới 8 tuổi, bé nhỏ thì chưa đầy 2 tuổi. "Gia đình tui ở Trà Vinh. Cha nó nghiện ngập rồi đánh đập chịu không nổi nên bỏ lên đây, ai cho gì ăn đó", người mẹ chưa đầy 40 tuổi nói. Mấy tháng xa quê, chị không thể kiếm được công việc phù hợp, chỉ dắt 2 con đi lang thang, nếu may mắn sẽ có người cho tiền hoặc thức ăn.

Gửi cho họ ít tiền và thức ăn, nhìn bóng dáng loạng choạng của 2 đứa trẻ cùng mẹ khuất dần trong bóng tối. Đêm của tụi nhỏ là lang thang suốt đêm như vậy”, Lê Dương Bảo Lâm cho biết.

Nam danh hài cũng lo lắng khi Sài Gòn đang bắt đầu thời gian giãn cách xã hội đêm đầu tiên. Anh cũng cầu mong mọi người đều ổn và cùng nhau vượt qua khoảng thời gian này.

Ngay lập tức, dưới phần bình luận, hàng ngàn CĐM đã bày tỏ sự lo lắng với 3 mẹ con đi lang thang. Nhiều người còn để lại thông tin và gấp rút tìm kiếm.

“Rớt nước mắt, thương 2 đứa trẻ. Cầu mong mọi người ở gần đó qua giúp chị để chị có thể nuôi 2 đứa con có chỗ để ở, có cơm để ăn”

“Hy vọng họ sớm về ở chỗ trọ nhà anh để yên tâm hơn. Có gì anh Lâm update thông tin nha”

“Nhìn 3 mẹ con mà thương quá”

“Hình ảnh chị này mấy năm nay rồi mỗi đêm qua lại về khuya khu vực chợ đêm hiệp phước... Hình ảnh đứa bé trên tay vẫn ngủ ngon lành dù chị đi tới đâu chăng nữa. Đứa bé 8 tuổi kia ngày xưa cùng chị đến chỗ mình ngồi uống nước xin mấy ngàn lẻ lúc đó khoản 3...4 tuổi gì đó...”

 

Tin nóng trưa 8/7: Thúy Nga cầu xin CĐM cứu giúp hậu bị cảnh sát Mỹ điều tra,khiến Hoài Linh vạ lây

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng nhất trong ngày 8/7. Thúy Nga khẩn thiết cầu xin CĐM cứu giúp sau khi bị cảnh sát Mỹ điều tra,khiến Hoài Linh bị ‘vạ lây'. Trương Ngọc Ánh tiết lộ cuộc sống hiện tại hậu tin đồn mang thai, con gái sang Mỹ với chồng cũ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất