‘Vợ’ Hoài Linh chửi thẳng mặt kẻ xấu ‘đâm sau lưng’, sỉ nhục nữ danh hài: ‘Thứ không có giáo dục’

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 03/07/2020 19:45:51(GMT+7)
‘Vợ’ Hoài Linh chửi thẳng mặt kẻ xấu ‘đâm sau lưng’, sỉ nhục nữ danh hài: ‘Thứ không có giáo dục’

(Techz.vn) Trước sự công kích, ‘sỉ nhục’ tên tuổi, “nữ MC giàu nhất Việt Nam” không ngại mắng thẳng mặt kẻ xấu.

Mới đây, trên trang cá nhân nữ danh hài Việt Hương đã bày tỏ bức xúc khi một vài người tự nhận là fan có hành động công kích và bôi xấu hình ảnh. Cụ thể, người này đã nhắn tin với fan lâu năm của Việt Hương công kích rằng đừng ảo tưởng sức mạnh và nịnh bợ thần tượng nữa.

Việt Hương bị kẻ xấu tự nhân là fan nhắn tin cho fan lâu năm

"Tưởng chụp được vài ba tấm ảnh, được lên báo là hãnh diện lắm chắc. Được chụp vài ba tấm ảnh với má (Việt Hương) mà ảo tưởng"; "Ủa chị đang nghĩ là chị kết thân được với má Hương hả? Vài ba món quà của chị mà chị tưởng giành được tình cảm của má Hương à. Tính dùng mối quan hệ để lấn sân showbiz hả chị" – Sự việc này đang khiến FC của Việt Hương lục đục.

Thậm chí người này còn bịa chuyện, nói rằng Việt Hương không thích hành động động chạm quá thân mật giữa fan và thần tượng, điều đó rất phiền. Tài khoản này còn khẳng định đây là lời mà nữ dành hài nói với mình.

Trước khi sự việc đi quá xa, Việt Hương không ngại mắng thẳng mặt và gọi là “thứ không có giáo dục”. “Vợ” Hoài Linh bức xúc đăng tải trên trang cá nhân: “Sao lại có thứ fan gì mà không có giáo dục vậy ta, tự nhiên đi chửi fan của Việt Hương, tự cào mặt ăn vạ như Phèo, còn để là 'Con Má Hương'. Con lạy các mẹ cho con và tất cả khán giả văn minh của con yên ổn. Từ 1991 đến nay em luôn chắp tay cám ơn khách giả đã cho em ngày hôm nay, ai cũng là khán giả em. Xin đừng ai làm phiền khán giả em".

Việt Hương cũng gửi lời xin lỗi đến các fan khi bị 2 tài khoản giả mạo fan này làm ảnh hưởng và phải tiêp nhận những thông tin không tốt.

 

Gia thế hiển hách của ‘ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn, có cách sống kỳ lạ khiến mẹ khóc hết nước mắt

(Techz.vn) “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn khiến nhiều người kinh ngạc vì gia thế “không vừa” cùng cách sống bị coi là khá kì dị.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất