Bị đồn đang yêu đương nồng cháy, Sam bất ngờ ‘thú nhận’ tình cảm với bạn thân Ngô Kiến Huy

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 08/07/2020 20:06:46(GMT+7)
Bị đồn đang yêu đương nồng cháy, Sam bất ngờ ‘thú nhận’ tình cảm với bạn thân Ngô Kiến Huy

(Techz.vn) Sam mới đây đã hé lộ tình cảm thật của mình với bạn thân Ngô Kiến Huy sau khi có tin đồn đang trong mối quan hệ hẹn hò đặc biệt.

Mới đây, Sam đã có cuộc hội ngộ với Jun Phạm – bạn thân Ngô Kiến Huy khi cùng đồng hành trong chương trình “Góc bếp thông minh”. Tại đây, khách mời sẽ trải qua thử thách như giải đố, tam sao thất bản để dành cho mình những quyền thưởng thức “cực phẩm” ẩm thực có tại chương trình.

Qua chương trình, Sam – Jun Phạm kết hợp vô cùng ăn ý, tiếp tục làm dấy lên tin đồn tình cảm bấy lâu nay. Cũng bởi trước đây, Sam và bạn thân Ngô Kiến Huy đã hợp tác khá ăn ý với nhau, đặc biệt còn vào vai cặp đôi khi đóng phim “Cô Thắm về làng”. Hình ảnh Út Kiệm – Út Đượm đầy dễ thương gây thích thú cho khán giả.

Đồng thời trong chương trình, Sam cũng làm rõ về mối quan hệ tình cảm với Jun Phạm. Cô cho biết ngoài đời thực vô cùng thân thiết đàn anh nhưng chỉ với tư cách là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Bằng chứng là mỗi khi Sam có hoạt động gì, Jun Phạm là người đầu tiên đến ủng hộ hay nhiệt tình giúp đỡ. Lần gần đây nhất, bạn thân Ngô Kiến Huy là người tân gia nhà mới của Sam đầu tiên.

Cũng vì xuất hiện liên tục với nhau nên Jun Phạm và Sam bị đồn hẹn hò khá nhiều. Nhiều khán giả còn tích cực “đẩy thuyền”, mong 2 người sẽ sớm thành một cặp. Tuy nhiên, cả hai anh em đều xem nhau như đồng nghiệp, chưa từng có bất cứ điều gì đi quá giới hạn.

"Việc được người hâm mộ gán ghép với tôi là hành động mang tính chọc ghẹo vui vẻ, bởi tôi luôn cho rằng thật khó để tìm được người bạn khác giới tốt bụng như Jun Phạm. Vậy nên cứ cố gắng trân trọng mối quan hệ này, còn những điều khác có thể xảy đến thì cứ để tương lai trả lời" - Sam bộc bạch.

 

Hé lộ biến cố khiến gia đình Trấn Thành mất tất cả, không có nhà để ở

(Techz.vn) Ít ai biết rằng một người luôn vui vẻ và lạc quan như Trấn Thành từng trải qua biến cố lớn của cuộc đời, không có nơi ở, phải cầu xin sự giúp đỡ của người khác.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm