Giải trí

Từng đấu tố nhau, tình trạng hiện tại trái ngược của Khoa Pug và Johnny Đặng khiến CĐM ngỡ ngàng

Từng đấu tố nhau, tình trạng hiện tại trái ngược của Khoa Pug và Johnny Đặng khiến CĐM ngỡ ngàng

Nếu nhắc đến hội bạn thân trong giới YouTuber, không thể không nhắc tới bộ ba Khoa Pug – Johnny Đặng – Vương Phạm. Cả ba từng là bộ ba gắn bó với nhau trong nhiều video, sau vì những ồn ào mà “cạch mặt” nhau. Đặc biệt, CĐM lại vô cùng quan tâm đến tình trạng hiện tại của 2 nhân vậy Johnny Đặng và Khoa Pug.

Khoa Pug

Khoa Pug là một trong những YouTuber nổi tiếng tại Việt Nam, chuyên review những chuyến đi đầy sang chảnh, khám phá những địa điểm đắt đỏ cũng như được yêu thích bởi cách dẫn chuyện hài hước cùng việc tiêu tiền không tiếc tay.

Sau khi “nghỉ chơi” với Johnny Đặng và Khoa Phạm, Khoa Pug vẫn có những cập nhật về hình ảnh bản thân. Tuy nhiên gần đây nhất nam YouTuber lại xuất hiện với hình mát tóc ngắn củn, buồn bã nói lời chia tay với khan giả sau 5 năm làm YouTuber.

Anh cũng tuyên bố sẽ có người thay thế mình tiếp tục duy trì kênh YouTube hiện tại, song đến nay Khoa Pug vẫn chưa nêu rõ danh tính nhân vật đó và dường như “mất tích” khỏi tất cả MXH.

Johnny Đặng

Sau ồn ào đấu tố với Khoa Pug, Johnny Đặng là cái tên bị CĐM “tấn công” nhiều nhất trên mọi nền tảng MXh. Thậm chí, cửa hàng kim hoàn của Johnny cũng liên tục bị đánh giá 1 sao trên Google.

Nhưng khác với Khoa Pug, Johnny Đặng dường như không bận tâm tới những chỉ trích tới CĐM và tiếp tục đăng tải những hình ảnh mới trên MXH.

Không những tiếp tục con đường kinh doanh kim cương xa xỉ, Johnny Đặng còn đăng tải clip và “rẽ hướng” sang làm YouTuber. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, lượng người xem chỉ dao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn.

 

Công an tỉnh Long An thông tin nóng về vụ án Tịnh Thất Bồng Lai khiến dư luận không khỏi xôn xao

(Techz.vn) Tiếp tục thêm những thông tin nóng về vụ án Tịnh Thất Bồng Lai, “vén màn” loạt dấu hiệu phạm tội của các bị can.