Hồ Văn Cường rời khỏi Phi Nhung, con trai cả quyết thay thế Phi Nhung, làm hành động gây bất ngờ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 24/06/2022 14:00:04(GMT+7)
Hồ Văn Cường rời khỏi Phi Nhung, con trai cả quyết thay thế Phi Nhung, làm hành động gây bất ngờ

(Techz.vn) Trong khi Hồ Văn Cường "rời khỏi" Phi Nhung và tập trung cho nghệ thuật, "con trai cả" Đức Hiếu lại quyết thay thế Phi Nhung và có hành động khiến ai cũng nể phục.

Lúc sinh thời, Phi Nhung từng nhận nuôi nuôi em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sau những biến cố, trong khi Hồ Văn Cường “rời khỏi” Phi Nhung, “con trai trưởng” Đức Hiếu – một trong những người con nuôi của Phi Nhung được khán giả yêu mến lại có con đường khác.

Đức Hiếu là tên do chính ca sĩ Phi Nhung đặt cho cậu. Nhờ cố ca sĩ rèn giũa, Đức Hiếu trở thành người con ngoan ngoãn, hiếu thảo và biết suy nghĩ. Là “con trai trưởng”, đến nay cậu đang làm “trụ cột” gia đình, chăm sóc gần 20 người em.

Trên trang cá nhân, Đức Hiếu thường xuyên đăng tải những bài viết về tình cảm gia đình. Cậu từng chia sẻ: “Cuộc sống này quá ngắn để yêu thương, hãy tĩnh tâm để sống thật an nhiên, để những bão giông của cuộc đời không thể nào chạm đến được tâm hồn của bạn".

Chăm sóc các em chu đáo, Đức Hiếu còn một mình quán xuyến công việc ở nhà hàng chay của mẹ nuôi. Dù vừa làm vừa học và gặp không ít khó khăn, Đức Hiếu vẫn sắp xếp thời gian phù hợp, mạnh mẽ đối diện với thực tại.

“Năm qua thật tồi tệ đối với tôi. Tôi sẽ không được cùng mẹ ăn sinh nhật, không còn là đứa trẻ con nữa. Chỉ mong tuổi mới sẽ giúp tôi khôn ngoan, hạnh phúc hơn. Cảm ơn mẹ và sư phụ đã nuôi nấng con. Con sẽ cố gắng học tập, làm người tốt. Con sẽ cố gắng học thật giỏi, trưởng thành và thành công hơn trong năm nay", Đức Hiếu chia sẻ.

Cách sống bình lặng của Đức Hiếu khiến khán giả không khỏi cảm mến cậu bé. Mong rằng trong tương lai, Đức Hiếu vẫn sẽ nối nghiệp mẹ và thực hiện những điều mà cố nghệ sĩ Phi Nhung còn đang dang dở.

 

Không phải Ngọc Trinh, đây mới là mỹ nhân vừa được Vũ Khắc Tiệp gọi là vợ, danh tính gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Vũ Khắc Tiệp bất ngờ công khai gọi một mỹ nhân là “vợ” mà không phải Ngọc Trinh. Danh tính cùng sắc vóc “ăn dứt” cả “nữ hoàng nội y”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất