Đạo diễn Lê Hoàng nói thẳng về Việt Hương, tiết lộ 1 điều về nữ danh hài khiến ai cũng ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 25/06/2022 11:15:13(GMT+7)
Đạo diễn Lê Hoàng nói thẳng về Việt Hương, tiết lộ 1 điều về nữ danh hài khiến ai cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) Đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ có tuyên bố thẳng về Việt Hương, nói về nữ danh hài khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Lê Hoàng được biết đến là một trong những đạo diễn cá tính bậc nhất showbiz Việt. Dù hoạt động trong showbiz, ông không ngại có nhận xét thẳng thắng về các nghệ sĩ. Mới đây nhất, Lê Hoàng đã có bài viết khá dài về Việt Hương khiến CĐM không khỏi chú ý.

Qua đó, Lê Hoàng cho rằng việt Hương là nữ danh hài duy nhất có khả năng hành nghề bằng hình thể. Nam đạo diễn cho biết: “Nếu ta nhìn kỹ Việt Hương nàng hoàn toàn không có lợi thế về chiều cao, cũng không có lợi thế về tứ chi phong phú, càng không có lợi về trang phục. Việt Hương mà mặc váy đầm đuôi cá, thì đầu cá ở bên Mỹ, đuôi cá còn đang ve vẩy ở chợ Bến Thành. Việt Hương mà mặc quần jeans, thì quần chắc chắn chỗ to như đại dương, chỗ nhỏ như một con mương. Việt Hương mà mặc áo dài, chắc người ta cài nút hai bên, nàng cài nút trên đỉnh đầu!"

Theo ông: "Gần như tất cả các danh hài Việt Nam chủ yếu sử dụng mồm. Rất nhiều khi họ chỉ đứng im hoặc ngồi im, lưỡi và răng làm nên tất cả. Trừ Việt Hương!. Bất cứ một hành động nào trên sàn diễn, nàng cũng tìm mọi cách cho nó hiện ra trước tiên theo ngôn ngữ “bo đì”. Điều ấy thật vô cùng phức tạp và chỉ có nàng làm được một cách xuất sắc vô song!".

Lê Hoàng cũng không quên miêu tả nữ diễn viên nổi tiếng: “Việt Hương có khả năng uốn thân, giơ tay, thò chân, vẹo cổ, hoặc leo trèo đến mức chả ai tin được. Một giây trước nàng cong mình, một giây sau nàng uốn lưng, hai giây sau nữa nàng lại như nằm sấp đang bơi và ba giây cuối cùng thì Việt Hương vừa phóng như cào cào vừa phi như châu chấu với cả ngựa vằn.

Do vậy, xem Việt Hương diễn nghĩa là xem tứ phía, xem xa xa, sau đó xem gần gần rồi đột nhiên xem ngay trước mũi".

Ngay lập tức, những lời chia sẻ của Lê Hoàng khiến CĐM vô cùng ngỡ ngàng. Dù lời lẽ vẫn “xéo sắc” như trước, nhưng có thể thấy nam đạo diễn đang dành lời khen “có cánh” cho nữ danh hài. Ai cũng biết rằng Việt Hương là 1 diễn viên giàu năng lượng từ dự án phim ảnh đến sân khấu. Dù có hình thể khiêm tốn, chiều cao chỉ hơn 1,5m nhưng cô vẫn rất linh hoạt trong các vai diễn, có thể kể đến các bộ phim Xóm Trọ 3D, Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay?, Vu Quy Đại Náo,...

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Việt Hương bất ngờ cạo trọc đầu để tham gia web drama "Xóm Chùa" khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng. Là gương mặt xuất hiện thường xuyên từ sân khấu kịch cho đến truyền hình, phim ảnh, việc nữ nghệ sĩ không ngần ngại hy sinh mái tóc của mình cho vai diễn khiến nhiều người nể phục.

Hoài Phương (ông xã Việt Hương) cũng tiết lộ lý do khiến Việt Hương cạo đầu là vì thấy bản thân không đủ cá tính và một phần là đã lớn tuổi nên khó thể hiện cho ra nhân vật thuộc cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới). Chính vì vậy, nữ nghệ sĩ quyết định lấy quả đầu làm điểm nhấn.

 

‘Vén màn’ tình tiết phức tạp trong vụ án bà Nguyễn Phương Hằng khiến dư luận không khỏi xôn xao

(Techz.vn) Vụ án bà Phương Hằng có nhiều tình tiết phức tạp, làm rõ mức án mà nữ CEO có thể phải nhận khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất